Vừa nghe nhạc vừa ghi âm trên điện thoại được không? Câu trả lời chuẩn

Bạn thắc mắc không biết liệu có thể vừa nghe nhạc mà lại vừa ghi âm trên điện thoại của mình được hay không. Vậy thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chuẩn, giúp bạn giải đáp thắc mắc trên đấy! Hãy cùng theo dõi để biết câu trả lời nhé!

1. Vừa nghe nhạc vừa ghi âm trên điện thoại Android, iPhone có được không?

Hiện tại trên điện thoại Android cũng như iPhone chưa có chức năng hỗ trợ việc vừa nghe nhạc vừa ghi âm. Bên cạnh đó, cho đến bây giờ, cũng chưa có ứng dụng nào trên cả 2 nền tảng này hỗ trợ việc vừa nghe nhạc vừa ghi âm.

Khi mở ứng dụng Ghi âm trên điện thoại và bắt đầu ghi âm, nếu bạn mở thêm một ứng dụng phát nhạc hoặc video như: Youtube, Zing MP3, Nhaccuatui,… thì tự động ứng dụng Ghi âm sẽ dừng lại. Chính vì vậy nên bạn không thể nào vừa ghi âm vừa nghe nhạc được.

Vừa nghe nhạc vừa ghi âm trên điện thoại có được không?

2. Cách thay thế để vừa nghe nhạc vừa ghi âm trên điện thoại

Cách đơn giản nhất mà bạn có thể thay thế đó là sử dụng tính năng quay màn hình của điện thoại.

Tính năng này cho phép bạn vừa mở các ứng dụng phát nhạc và đồng thời có thể thu được âm thanh của bạn cũng như âm thanh môi trường xung quanh một cách dễ dàng.

Vừa nghe nhạc vừa ghi âm trên điện thoại bằng tính năng quay màn hình

Vừa nghe nhạc vừa ghi âm trên điện thoại bằng tính năng quay màn hình

3. Một số câu hỏi liên quan

Vừa ghi âm mình hát vừa mở Zing MP3 có được không?

Trả lời: Bạn không thể vừa ghi âm mình hát vừa mở Zing MP3. Nhưng thay vào đó, bạn có thể dùng tính năng quay màn hình điện thoại để quay lại ứng dụng Zing MP3 khi đang phát nhạc, lúc đó bạn chỉ cần hát theo lời nhạc thì điện thoại sẽ tự động thu âm lại mà thôi.

Vừa ghi âm mình hát vừa mở Zing MP3 được không?

Vừa ghi âm mình hát vừa mở Zing MP3 được không?

Cách vừa hát vừa ghi âm trên iPhone?

Trả lời: Nếu muốn vừa hát vừa ghi âm trên iPhone thì bạn chỉ cần mở ứng dụng Ghi âm > nhấn nút Ghi âm > Hát lên để điện thoại ghi âm là được nhé!

Làm sao để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại?

Trả lời: Bạn có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi trên điện thoại rất đơn giản bằng cách nhấn vào nút ghi âm để ghi lại cuộc gọi trên màn hình điện thoại đấy!

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *