Viện IT SEO Agency vừa tiết lộ Bí kíp cách SEO lên top google miễn phí

Viện IT là một trong những công ty về Digital Marketing & SEO Agency hàng đầu tại TPHCM. Tháng 9/2019 vừa rồi Viện IT ra mắt Blog SEO chuyên chia sẻ kiến thức thực chiến đầy hữu ích về Digital Marketing. 

Khá bất ngờ anh Huỳnh Hòa – Founder của Viện IT đã chia sẻ tất tất tần Bí kíp cách seo website lên top google mới nhất năm 2020. Hôm nay hãy cùng Daydore.com tìm hiểu & phân tích nhé!

Những Bí kíp SEO web dần hé lộ cho SEOer trong năm 2020

Mình đúc kết lại 3 cách mà theo mình hiệu quả nhất trong năm 2020 để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Bí kíp 1: Tư duy của SEOer

Một chuyên viên SEO chuyên nghiệp và thành công thường khác biệt các SEOer tầm thường khác ngoài vấn đề chuyên môn còn chủ yếu ở vấn đề cốt lõi “Tư duy SEO web”. 

Ở Việt Nam các bạn SEOer thường chỉ quan tâm đến tip, trick mà bỏ quả vấn đề cốt lõi là mindset (tư duy về bản chất của vận hành), từ đó đa số SEOer mất kiến thức nền tảng & căn bản mà cứ chạy theo trào lưu SEO của những người đi trước.

Bí kíp seo Viện IT SEO

Nếu thuận lợi dự án SEO sẽ thành công, tuy nhiên đa số là dậm chân tại chỗ hoặc sụt sấp mặt mà không biết nguyên nhân từ đâu. Vì thế Viện IT luôn luôn đề cập đến việc cố gắng giúp cho SEOer có tư duy tốt hơn.

Bí kíp 2: Tiết lộ cách Google Search rank top.

Khá bất ngờ khi Viện IT chia sẻ cách google vận hành, sắp xếp dữ liệu, phân loại dữ liệu của hàng tỷ website, từ đó giúp SEOer có cái nhìn sâu hơn về cách seo mà đa số các blog seo chưa đề cập tới, kể cả ở giới seo global.

Quá trình Google rank top được đúc kết như sau: Thu thập mẫu dữ liệu của mỗi website -> Đánh giá mẫu dữ liệu xem có chất lượng hay không -> Sau đó chấm điểm và phân loại -> Cuối cùng là rank top.

Tiết lộ cách Google Search rank topTrong đó phần quan trọng nhất trong bí kíp này có lẽ là “Tín hiệu người dùng” như: CTR, Exit Rate, Bounce Rate, Time on page… (User Sigal) bởi lẽ cốt lõi của bộ máy google sinh ra là kiếm tiền và phục vụ người dùng.

Bí kíp 3: Backlink chất lượng như thế nào

Theo nhận định từ giới chuyên gia SEO đầu ngành, năm 2020 sẽ bùng nổ kỹ thuật lấy backlink từ Guest Post. Trong bài đâu là cách mua & trao đổi Guest Post chất lượng nhất Viện IT có hướng dẫn tất tần tận về chủ đề này.

Tóm gọn lại về một Guest Post chất lượng như sau:

Hòa Huỳnh chia sẻ chủ đề Guest Post trong một buổi Workshop SEO
Hòa Huỳnh chia sẻ chủ đề Guest Post trong một buổi Workshop SEO
  • Là site có thương hiệu càng tốt
  • Web guest post có mạnh không
  • Chủ đề càng liên quan càng tốt
  • Tổng liên kết xuất ra ngoài càng ít càng tốt
  • Sản xuất nội dung hữu ích trên site được Guest Post

 

Bí kíp 4: Xây dựng tác giả cho Website

Bạn có thể thấy một website thành công hay những trang báo luôn luôn chú trọng vào tác giả của mỗi bài viết. Google chú trọng vào cách xác định mẫu nội dung chất lượng bằng cách xác định mẫu nội dung này do ai viết, có uy tín không, có chính xác không, so với người khác viết như thế nào?

Đừng lo chỉ với những mẹo nhỏ sau bạn có thể xây dựng tác giả uy tín cho website: Trong website cần khai báo và hiển thị tên, chức vụ… của tác giả viết bài, nên có trang riêng hoặc website riêng giới thiệu về tác giả. Tác giả có hệ thống mạng xã hội mạnh, xuất hiện nhiều ở các website, báo, forum khác … nói về.

Bí kíp cách SEO lên top google miễn phí

Ngoài ra trong bài viết độ dài cực khủng này còn tiết lộ nhiều kỹ thuật onpage và offpage khác vô cùng hữu ích bạn có thể tham khảo thêm cách seo web của Viện IT tại đây.

Một vài dòng về Viện IT

Viện IT là một nhà Digital Marketing & SEO Agency được thành lập năm 2015 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đứng đầu là Hòa Huỳnh đầy năng động & chia sẻ nhiệt huyết. 

Viện IT – Digital Marketing & SEO Agency chuyên cung cấp giải pháp & dịch vụ IT toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) như:

Hy vọng với những bí kíp SEO website trên sẽ giúp bạn trang bị được kiến thức nền tảng giúp bạn sẵn sàng chinh phục các dự án SEO trong năm 2020 này.

Chúc các bạn thành công!

Related Posts