Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone/iPad miễn phí 2019


Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay


[no_toc]

iOS là hệ điều hành được sử dụng trong các thiết bị iPhone, iPad. Với các bạn trẻ thì việc cắt ghép ảnh đang trở thành nhu cầu hằng ngày. Nếu bạn đang cần một ứng dụng cắt ghép ảnh miễn phí và tốt nhất trên iOS, bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp các App chỉnh sửa ảnh dưới đây. Bạn có muốn kết hợp các hình ảnh đẹp của bạn trong một bức ảnh với khung hình đẹp?

Trong bài viết này, Acer-cp sẽ giới thiệu các ứng dụng cắt ghép hình ảnh cho iPhone hoặc iPad tốt nhất  mà có thể giúp bạn kết hợp nhiều hình ảnh trong một hình ảnh duy nhất với các loại khác nhau của khung ảnh và hiệu ứng hình ảnh.

Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad

1. PicCollage

cat ghep anh tren ios

PicCollage cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng hình ảnh của bạn kết hợp văn bản với phông chữ và khung hình xinh xắn. Khi bạn đã thực hiện, bạn có thể chia sẻ nó với PicCollage, Facebook, Twitter, Instagram, hoặc đường dẫn hình ảnh.

Xem thêm :  Trò chơi bố ơi mình đi đâu thế

Bạn cũng có thể gửi email hoặc gửi một tấm bưu thiếp vật lý bất cứ nơi nào trên thế giới! Hoàn hảo cho những kỷ niệm du lịch của bạn.

Bạn có thể download ứng dụng trên Appstore tại đây.

2. CollageIt Free

cat ghep anh tren ios

Với thương hiệu mới mẫu bố trí và tùy biến dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng niềm vui sáng tác cắt dán ảnh tuyệt đẹp với CollageIt 2.

Sau khi thêm hình ảnh và lựa chọn một mẫu bố trí ban đầu, áp dụng Shuffle tính năng để có được ảnh nghệ thuật mới. Người dùng có thể làm đẹp và tăng cường ảnh ghép với các hiệu ứng hình ảnh, văn bản có ý nghĩa, mô hình nền đa dạng và tuyệt đẹp. Với CollageIt sẽ là ứng dụng lý tưởng để làm cho hình ảnh tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

3. InstaCollage

cat ghep anh tren ios

InstaCollage giúp bạn nhanh chóng kết hợp nhiều hình ảnh có kích thước vào một hình ảnh đẹp đóng khung và ghép độc đáo với chú thích trong vài giây, sau đó chia sẻ kiệt tác của bạn để Instagram, Facebook, Twitter và Flickr.

Những tính năng chỉnh của ứng dụng

 •  30 tuyệt vời không thường xuyên cắt dán layouts.Unique!
 •  54 điều chỉnh bố trí cắt dán thường xuyên
 •  43 biên giới pic đẹp
 •  18 hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời để áp dụng hình ảnh cá nhân
 •  Điều chỉnh màu sắc biên giới
 •  Khám phá nghệ thuật cắt dán của bạn được lưu thông qua xây dựng trong bộ sưu tập
 •  Tự động lưu kiệt tác của bạn được xây dựng trong bộ sưu tập khi tap “Lưu vào Camera Roll”
Xem thêm :  Team Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ "Cân Team" Trong Lol

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây.

4. Collage Maker

cat ghep anh tren ios

Tạo ảnh nghệ thuật bạn sở hữu tuyệt vời với ứng dụng miễn phí này! Đơn giản chỉ cần sử dụng các bức ảnh trong điện thoại của bạn hoặc chụp ảnh mới để sắp xếp thành ảnh nghệ thuật! Bạn có thể lưu ảnh ghép vào điện thoại của bạn để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Các tính năng:

 •  Sử dụng hình ảnh đã có trên điện thoại của bạn
 •  Sử dụng nhiều hình ảnh như bạn muốn
 •  Di chuyển, xoay, thay đổi kích thước hình ảnh để tạo ra các tác phẩm ghép
 •  Lưu ảnh nghệ thuật để chia sẻ với những người khác
 •  Hoàn toàn miễn phí!

Bạn có thể download ứng dụng tại đây.

5. Eventiles Eventiles

Eventiles Eventiles bạn tự động ghép ảnh theo ngày tháng và địa điểm mà bạn đã chụp các hình ảnh này. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể sử dụng các thư viện khung hình, bộ lọc để có ngay nhưng hình ảnh ghép theo thời gian hoặc điểm một cách chuẩn xác nhất. Và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại từng hình ảnh riêng biệt nếu như chưa ưng ý.

Bạn có thể download ứng dụng tại đây.

Lời kết

Trên đây là danh sách các ứng dụng ghép ảnh rất tốt và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị iOS, iPhone, iPad, để chọn được đâu là ứng dụng phù hợp thì chỉ có bạn mới biết vì mỗi người có mỗi nhu cầu và tính thẫm mĩ khác nhau. Hy vọng rằng, với các ứng dụng mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn chọn được một ứng dụng phù hợp.

Xem thêm :  Top 8 cuốn sách khoa học hay nhất để khám phá thế giới


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *