Top 2 dòng máy giặt cửa ngang giá 5 triệu rẻ mà bền đáng mua nhất

Thực tế sử dụng thì chất lượng giặt đồ và mức độ tiết kiệm nhiên liệu của các dòng máy giặt cửa ngang thường tốt hơn so với các dòng máy giặt cửa trên . Chính vì thế hầu các mọi người có xu hướng lựa chọn các dòng máy giặt cửa ngang để sử dụng cho gia đình mình .

Mọi người luôn có tư tưởng máy giặt lồng ngang có chất lượng tốt hơn máy giặt cửa trên cho nên luôn có mức giá cao hơn so , đó không phải bởi chúng ta cũng tùy vào từng thương hiệu máy giặt khác nhau nữa .

Nếu với mức giá 5 triệu để mua được 1 chiếc máy giặt cửa ngang thì thường chúng ta có 2 sự lựa chọn đó là mua máy giặt Trung Quốc thương hiệu Midea hoặc là mua dòng máy giặt cửa ngang cũ để sử dụng.

Thông thường thì máy giặt lồng ngang của các thương hiệu lớn lâu đời như Samsung , LG , Hitachi hay Toshiba thì chắc chắn không thể nào có mức giá 5 triệu đồng được . Chính vì thế chúng ta để mà có mức giá 5 triệu hay dưới 5 triệu thì cũng không có quá nhiều sự lựa chọn được. Chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ 2 dòng máy giặt cửa ngang giá 5 triệu .

Top 2 máy giặt cửa ngang giá 5 triệu mới 100% tại các trung tâm siêu thị điện máy :

1. Máy giặt cửa ngang Midea 7kg MFG70-1000

Thương hiệu Midea thì gần đây được nhập về Việt Nam cũng khá nhiều , bởi đây là một trong những thương hiệu máy giặt có thể nói là ăn khách nhất hiện nay. Với mức giá 1 chiếc máy giặt lồng ngang chỉ tương đương với 1 dòng máy giặt cửa trên của các thương hiệu khác mà thôi . Không chỉ vì giá rẻ mà chất lượng sản phẩm kém và kém bền mà đây là một trong những dòng sản phẩm đáng để sử dụng đó .

Midea 7kg MFG70-1000

Với công suất giặt là 7kg/1 mẻ giặt vải khô thì đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm được được sử dụng phù hợp với nhu cầu các gia đình từ 2 đến 4 người .

Ngoài ra máy giặt này cũng được tích với một số công nghệ tiên tiến như chương trình giặt nhanh, có khả năng giặt bằng nước nóng . Đặc biệt là có khả năng tự khởi động lại nếu có điện .

Thông số kỹ thuật của máy giặt cửa ngang MFG70 -1000 :

Kiểu máy giặt : Cửa ngang
Kiểu lồng giặt : Lồng ngang
Khối lượng giặt : 7Kg
Tốc độ quay vắt (vòng/ phút) : 1000 vòng/phút
CÔNG NGHỆ
Tính năng : Giặt bằng nước nóng, Vắt khô nhanh, Tự khởi động lại khi có điện, Khóa trẻ em
THÔNG TIN CHUNG
Số người sử dụng : 2 – 3 người (dưới 7.5 Kg)
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 24 tháng

2. Máy giặt cửa ngang 7 Kg Midea MFC70 -1201

Với thương hiệu Midea thì đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá tương tự như dòng sản phẩm trên nhưng với sản phẩm máy giặt Midea MFC70 -1201 này thì hiện đang có bao gồm 16 chương trình giặt giúp máy giặt có thể xử lý đa dạng các loại quần áo và chất liệu .

 

Midea MFC70 -1201

Tốc độ quay vắt lên tới 1200 vòng/phút thì đây là dòng sản phẩm có tốc độ cao hơn so với sản phẩm bên trên cho nên quần áo được làm sạch và vắt hiệu quả hơn .Ngoài ra sản phẩm cũng có tính năng hẹn giờ khởi động máy đem lại sự tiện lợi về thời gian cho người sử dụng .

Thông số kỹ thuật của máy giặt Midea MFC70 -1201 :

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Kiểu máy giặt : Cửa ngang
Kiểu lồng giặt :  Lồng ngang
Khối lượng giặt : 7Kg
Tốc độ quay vắt (vòng/ phút) : 1200 vòng/phút
Truyền động : Bằng dây Curoa
CÔNG NGHỆ
Chế độ giặt : 16 chương trình giặt
Tính năng : Tiết kiệm nước, Tiết kiệm điện, Hẹn giờ, Khóa trẻ em
THÔNG TIN CHUNG
Số người sử dụng : 2 – 3 người (dưới 7.5 Kg)

Đó là 2 dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang có mức giá dưới 5 triệu cho những ai đang có ý định tìm mua máy giặt giá rẻ tham khảo thêm . Có thêm sự lựa chọn riêng cho gia đình bạn nhé .

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *