Top 10 máy giặt công nghiệp dùng ổn định được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều người nghĩ máy giặt gia đình công suất lớn là dòng máy giặt công nghiệp , đó là một ý nghĩ sai lầm bởi giữa 2 dòng máy giặt này sẽ có các tính năng và thiết kế khác nhau . Đặc biệt giá thành của 2 dòng sản phẩm này cũng khá là khác nhau .

Một hệ thống giặt là bao gồm các dòng máy như : máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp và máy là lô công nghiệp, bàn tẩy điểm , máy thổi phom. Tất cả các sản phẩm phẩm này hiện đang có nhu cầu sử dụng gia tăng hơn bởi hầu hết các khu vực khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ , khu nghỉ dưỡng, xưởng dịch vụ giặt là ngày một phát triển và gia tăng về số lượng  .

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Thái Lan , Mỹ , Tây Ban Nha , CH SEC , Italia , Nhật Bản , Hàn Quốc , Trung Quốc , Bỉ , Đài Loan v.v…Chính vì nhiều thương hiệu và nhiều dòng máy giặt cho nên gây ra cho người mua gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mua sản phẩm . Chính vì thế để mà lựa chọn tốt nhất bạn cần phải có chuyên môn kỹ thuật chuyên về giặt là hoặc bạn phải thực hiện lựa chọn theo các vấn đề sau .

Các tiêu chí lựa chọn mua máy giặt công nghiệp :

 1. Xuất xứ

  Xuất xứ nhiều người lại nghĩ không quan trọng nhưng thực sự nó rất quan trọng bởi đây là một trong những phần đóng góp lên đến 5% chất lượng lựa chọn sản phẩm máy giặt của bạn .Nếu một sản phẩm được sản xuất từ Châu Âu chắc chắn sẽ có chất lượng tốt hơn các nước sản xuất tại Châu Á , vì thế xuất xứ cũng phải quan trọng trong vấn đề chọn mua thiết bị giặt là nhé .

  Một thương hiệu máy giặt được sản xuất tại Trung Quốc và một thương hiệu được sản xuất tại Mỹ thì chúng ta thấy có sự khác biệt rất nhiều đúng không , thường thì mức giá thành của máy giặt sản xuất tại Mỹ sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với máy giặt sản xuất tại Trung Quốc . Chính vì thế các cụ đã từng có câu “tiền nào – của nấy “

 2. Thương hiệu

  Sau khi kiểm tra xuất xứ thì chúng ta cũng không quên rằng máy giặt ướt công nghiệp cần phải có thương hiệu , thương hiệu là một cái mà ảnh hưởng nhiều đến chất lượng khi có rất nhiều người biết đến và có những đánh giá thực tế hơn khi các thương hiệu chưa có nhiều người biết đến .

  Chúng ta cũng nên lựa chọn các thương hiệu được nhiều người biết đến và cũng được nhiều đơn vị sử dụng trong thời gian dài . Tuy nhiên chúng ta cũng nên lưu ý đó là một thương hiệu mới cũng cần phải có sự đánh giá từ người dùng và nên tham khảo các đơn vị đã và đang sử dụng nhé bởi đây là một trong những nguồn thực sự tin tưởng .

 3. Kết cấu bên trong máy

  Kết cấu máy giặt sấy công nghiệp đóng vai trò cũng khá quan trọng , nếu một thương hiệu có kết cấu không ổn định hoặc kém thì cũng không nên lựa chọn . Để mà đảm bảo kết cấu máy giặt tốt thì chúng ta cần phải có sự kiểm tra kỹ từ các chuyên gia cơ khí bởi họ sẽ có thể đánh giá được tổng quan về kết cấu của máy .

  Bạn nên nhớ nếu bạn là người không có chuyên môn mà bạn chỉ là một người kinh doanh thông thường thì sẽ không thể nào biết được kết cấu bên trong của máy giặt công nghiệp được bởi hầu hết kết cấu cần phải có sự kiểm tra tận bên trong máy .

  Tiêu chí một máy giặt công nghiệp có kết cấu tốt bao gồm : Vỏ bằng loại thép không gỉ , lồng bằng inox hoặc bắng thép mạ kẽm , chân đế máy giặt phải được thiết kế bằng tấm thép nguyên khối chắc chắn.

 4. Độ ồn của máy

  Sự thực độ ồn của máy giặt đều được những người đi tìm mua máy giặt bỏ qua vấn đề này , đây là một yếu tố tuy nhỏ nhưng nó sẽ đánh giá được chất lượng của động cơ máy giặt công nghiệp đó . Nếu 1 máy giặt khi sử dụng càng có độ ồn thấp thì máy giặt đó càng sử dụng bền và ít gặp phải các lỗi kỹ thuật .

 5. Lực vắt ly tâm (Lực G)

  Phần này chắc chắn phải đến 99% người đi mua bỏ qua yếu tố này , đây là lực vắt ly tâm G mà các chuyên gia thường hay nhắc đến trong việc chọn mua máy giặt công nghiệp . Theo các chuyên gia thì một chiếc máy giặt có cấu hình tốt và hoạt động tốt thì lực vắt ly tâm G phải đạt tối thiểu từ 200G trở lên .

  Vì sao lại cần phải có lực vắt ly tâm cao ?

  Thực ra lực vắt ly tâm G có chỉ số càng cao thì chất lượng giặt đồ càng sạch và tỉ lệ vắt khô tốt hơn , chính vì thế khi chọn mua máy giặt công nghiệp chúng ta cần tìm mua các dòng máy giặt có lực vắt ly tâm càng cao càng tốt nhé .

 6. Nhiên liệu giặt

  Trên thị trường dòng máy giặt người ta đang chia ra làm 3 loại máy giặt sử dụng với nhiên liệu khác nhau đó là máy giặt công nghiệp sử dụng điện , máy giặt sử dụng hơi , máy giặt sử dụng hóa chất (hay còn gọi là máy giặt khô) .
  Thực ra với 3 loại nhiên liệu giặt này thì còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị , chính vì thế hầu hết các đơn vị để lựa chọn . Tuy nhiên theo các chuyên gia thì dòng máy giặt thì nên sử dụng dòng máy giặt sử dụng điện là tối ưu được chi phí nhất .

 7. Công suất giặt

  Thực ra việc lựa chọn công suất giặt thì chúng ta phải phụ thuộc vào khối lượng giặt đồ trong 1 ngày của khách hàng thì mới đưa ra công suất chính xác, còn đối với những ai tìm mua sử dụng máy giặt cho khách sạn thì nên tìm đơn vị cung cấp để tư vấn là tốt nhất để tránh gây lãng phí tài chính .

 8. Đơn vị cung cấp

  Có nhiều người chỉ vì chọn sai đơn vị cung cấp là đơn vị thương mại lại cho nên nhận được mức giá cao hơn rất nhiều mà lại có các chế độ bảo hành kém . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đại diện của hãng máy giặt công nghiệp đó để lựa chọn tốt nhất nhé .

 9. Chế độ bảo hành

  Thường thì hãng sản xuất chỉ hỗ trợ bảo hành các dòng sản phẩm của họ trong thời gian 12 tháng mà thôi , tuy nhiên thời gian bảo hành cũng được nhiều đơn vị nhập khẩu gia tăng thêm bởi họ tự tin vào chất lượng của sản phẩm đó. Chính vì thế nếu mua máy giặt nên chọn bảo hành càng lâu càng tốt .

Thực ra để chọn mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta chỉ cần dựa vào các tiêu chí trên là có thể tự tin lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp cho riêng mình rồi. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng tốt nhất thì daydore.com xin gợi ý cho khách hàng top 10 thương hiệu máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay để mọi người có thêm những lựa chọn hoàn hảo nhất .

Top 10 thương hiệu máy giặt công nghiệp dùng ổn định được ưu chuộng nhất :

 1. Máy giặt công nghiệp Primus

  Đây là thương hiệu máy giặt do tập đoàn Alliance sản xuất trực tiếp từ Mỹ cho nên được rất nhiều đơn vị tại Việt Nam đánh giá cao , Primus có đầy đủ các dải công suất từ 8kg , 10kg , 15kg , 20kg , 25kg , 30kg , 35kg , 40gk , 50kg , 60kg  cho đến 120kg / mẻ cho nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các đơn vị như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn .

  Máy giặt công nghiệp Primus
  Máy giặt công nghiệp Primus

  Thương hiệu máy giặt Primus là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và có mặt hầu hết ở tất cả các quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam tính đến thời điểm này thì có rất nhiều đơn vị giặt là sử dụng thiết bị giặt là của Primus .

  Thương hiệu máy giặt Primus hiện đang có các dòng như : máy giặt đế mềm , máy giặt đế cứng , máy giặt 2 tầng . Hiện tại các mã sản phẩm đang được nhiều đơn vị lựa chọn bao gồm : RX , FXB , MXB , MB , SC , SP, FX , FS …

  Đơn vị phân phối chính thức : Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

 2. Máy giặt công nghiệp Fagor

  Thương hiệu Fagor được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha và được rất nhiều đơn vị sử dụng đánh giá cao về tính ổn định và chất lượng giặt đồ khá sạch .Fagor được thành lập từ những năm 1956 có trụ sở được đặt tại Mondragón, Spain .

  Máy giặt công nghiệp Fagor hiện có đầy đủ các dải công suất từ 10kg , 20kg , 30kg , 40kg , 50kg , 60kg , 80kg , 100kg , 120kg , 200kg / mẻ giặt vải khô . Chính vì thế nó có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sử dụng công suất của các đơn vị như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn …

  Sản phẩm máy giặt Fagor hiện đang có 2 dạng như dòng Primus đó là dạng đế cứng và dạng đế mềm , mức giá của 2 loại này thường có sự chênh lệch nhau khá lớn . Các mã sản phẩm máy giặt Fagor đang được cung cấp hiện nay bao gồm : LA (High Spin) , LR (Fast Spin ) , LN (Normal Spin )

  Đơn vị phân phối :
  – Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình (Phía Bắc và 1 nửa Miền Trung)
  – Công ty cổ phần thương mại PAN

 3. Máy giặt công nghiệp Girbau

  GIRBAU là một tập đoàn đa quốc gia đã củng cố vị thế là một trong những tập đoàn hàng đầu toàn cầu trong việc sản xuất các thiết bị giặt là như máy giặt , máy sấy quần áo, máy là lô công nghiệp. Dựa trên một sản phẩm công nghiệp và trên thị trường toàn cầu.

  Máy giặt công nghiệp Girbau
  Máy giặt công nghiệp Girbau

  Thương hiệu giặt là Girbau cũng được khá nhiều đơn vị sử dụng và cho phản hồi rất tích cực , máy hoạt động êm , giặt sạch và đặc rất ít khi gặp lỗi trong quá trình sử dụng . Hiện Girbau đang cung cấp với đầy đủ các dải công suất từ 10kg cho đến 200kg / mẻ giặt có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các đơn vị .

  Các mã sản phẩm của Girbau được sử dụng nhiều : HS (loại đế mềm) , RMG ( loại đế cứng lực vắt cao ) , RMS (loại đế cứng lực vắt thường) , LS (loại đế cứng lực vắt thường) .

  Đơn vị phân phối  : Công ty TNHH TM-DV Vương Lực

 4. Máy giặt công nghiệp Image

  Thương hiệu máy giặt Image là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới và có mặt trên 40 quốc gia , chính vì thế sản phẩm luôn được đánh giá cao . Image được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan cho nên được khá nhiều người quan tâm về chất lượng  .

  Hiện thương hiệu Image đang có các dòng sản phẩm dùng cho thiết bị giặt là như máy giặt ướt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô , máy thổi phom và bàn cầu là . Các sản phẩm phẩm của Image được rất nhiều các đơn vị là xưởng giặt là tại Việt Nam sử dụng rất nhiều và cho phản hồi tốt về sản phẩm .

  Các mã sản phẩm máy giặt đang được Image cung cấp bao gồm : HE , HP , SP , HI , SI , SA . SB , SL .

  Đơn vị phân phối : Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình

 5. Máy giặt công nghiệp Hwasung

  Hwasung là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc ,với thương hiệu khá là lâu đời cho nên cũng được khá nhiều đơn vị trải nghiệm và cho phản hồi rất tích cực . Với dòng máy giặt Hwasung hiện đang được sử dụng khá nhiều trong xưởng giặt là lớn là chủ yếu .

  máy giặt công nghiệp Hwasung
  Máy giặt công nghiệp Hwasung

  Hiện Hwasung đang là dòng sản phẩm khá đa dạng công suất từ 10kg cho đến 120kg / mẻ giặt cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về sử dụng giặt đồ trong khách sạn , bệnh viện và xưởng giặt là lớn .Hwasung hiện đang chỉ cung cấp 1 mã HS cho toàn bộ dải công suất .

  Đơn vị phân phối : Công ty cổ phần The One Việt Nam

 6. Máy giặt công nghiệp Oasis

  Máy giặt công nghiệp Oasis
  Máy giặt công nghiệp Oasis

  Thương hiệu máy giặt Oasis là một trong những thương hiệu lớn của Trung Quốc, tuy nhiên đây là thương hiệu lớn cho nên chất lượng giặt và độ bền cũng không hề thua kém gì so với các thương hiệu từ Châu Âu .

  Hiện thương hiệu máy giặt là Oasis đã và đang được sử dụng khá nhiều trong các hệ thống giặt là lớn nhỏ tại Việt Nam và được đánh giá cao so với các thương hiệu khác . Oasis sản xuất với đầy đủ các dòng máy phục vụ cho giặt là như máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp và đầy đủ các dải công suất từ 10kg cho đến 150kg / mẻ giặt vải khô .

  Đối với dòng máy giặt công nghiệp Oasis thì đang được phân phối các mã sản phẩm như : SXT , SXTQ và có đầy đủ 2 loại máy giặt đế cứng và máy giặt đế mềm .

  Đơn vị phân phối : Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát

 7. Máy giặt công nghiệp Speed Queen

  Speed Queen là một trong những thương hiệu lớn thuộc tập đoàn Alliance cho nên đây là một trong những bước tiến mới của tập đoàn này khi dòng máy giặt Speed Queen chủ yếu là tập trung vào các dòng máy giặt sử dụng xu , máy giặt 2 tầng ….

  Máy giặt công nghiệp Speed Queen
  Máy giặt công nghiệp Speed Queen

  Speed Queen là một thương hiệu Mỹ và cũng được rất nhiều tiệm giặt là lớn nhỏ sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi nó được setup dựa trên mô hình giặt là theo tiêu chuẩn của Mỹ . Chính vì thế nó được đánh giá rất cao về tính thân thiện của nó .

  Tuy niên dòng máy giặt Speed Queen vẫn còn mặt hạn chế đó là dải công suất không thể đáp ứng được các dải công suất lớn từ 30kg trở lên được cho nên nó chỉ phù hợp cho các tiệm giặt là dân sinh và giặt là cho khách sạn , nhà nghỉ nhỏ mà thôi .

  Đơn vị phân phối : Công ty TNHH Windy Việt Nam

 8. Máy giặt công nghiệp Imesa

  Thương hiệu Imesa hiện đang là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được thành lập năm 1968 tại Italia , hiện thương hiệu này đang được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam và được sử dụng chủ yếu trong khách sạn và xưởng giặt là .

  Máy giặt công nghiệp Imesa
  Máy giặt công nghiệp Imesa

  Máy giặt Imasa cũng đáp ứng được đầy đủ các dải công suất như các thương hiệu khác , ngoài ra thương hiệu này cũng cung cấp được thêm các dòng sản phẩm máy sấy , máy là lô và máy thổi phom . Hiện Imesa đang có đầy đủ các dải công suất 10kg , 15kg , 20kg , 30kg , 40kg , 50kg, 60kg , 80kg, 120kg , 180kg  cho nên đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng .

  Các mã sản phẩm hiện Imesa đang cung cấp bao gồm : LM , RC , D2W .

  Đơn vị phân phối :  Công ty Cổ Phần SLC Việt Nam

 9. Máy giặt công nghiệp Domus

  Domus là một thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị giặt là lớn trên thế giới , tính đến thời điểm này thì Domus đã có mặt trên 150 quốc gia và có hệ thống 10 nhà máy sản xuất trải khắp trên khắp thế giới như : Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Mexico .

  Máy giặt công nghiệp Domus
  Máy giặt công nghiệp Domus

  Máy giặt Domus hiện đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn và có đầy đủ các dải công suất từ 10kg cho đến 150kg / mẻ giặt vải khô có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng . Các mã sản phẩm đang được cung cấp bao gồm : DTA , DMS , DLS , DHS

  Đơn vị phân phối : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TMC VIỆT NAM

 10. Máy giặt công nghiệp Renzacci

  Renzacci là một thương hiệu lớn của Ý và có mặt ở 120 quốc gia khác nhau cho nên thương hiệu này không hề xa lạ đối với những ai trong lĩnh vực giặt là . Máy giặt Renzacci cũng được đánh giá khá cao trên thị trường bởi chất lượng giặt và độ bền cao .

  Máy giặt công nghiệp Renzacci
  Máy giặt công nghiệp Renzacci

  Hiện sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , bệnh viện  , khách sạn . Ngoài ra Renzacci còn có đầy đủ các dải công suất từ 12kg cho đến 120kg cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng .

  Các mã sản phẩm đang được cung cấp bao gồm : HS , SX , LX

  Đơn vị phân phối : Công ty cổ phần phát triển và thương mại SMC ENGINEERNING

Xem thêm :  Giá máy giặt công nghiệp 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg rẻ Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *