Theme Wordpress bán hàng

10 Theme WordPress bán hàng miễn phí & có phí chuẩn SEO nên dùng

Tổng hợp 10 Theme WordPress bán hàng miễn phí và trả phí chuẩn seo cho những ai có nhu cầu mà không cần phải tìm nhiều , với những bản theme này đều được kiểm thử và đánh giá từ người dùng và cho phản hồi tốt .

Những mẫu theme WordPress này đều là những theme được cập nhập liên tục và cải thiện các chỉ tố chuẩn seo rất tốt như  :

 • Giao diện thân thiện với người dùng cả trên Desktop lẫn Mobile
 • Tốc độ load đạt mức cho phép mà không lo tỉ lệ thoát cao
 • Bố cục rõ ràng giúp người dùng cảm thấy thích thú khi truy cập
 • Không có mã độc hay phần mềm độc hại trên theme ( an toàn tuyệt đối )
 • Dễ dàng cài đặt và nâng cấp với các phiên bản mới nhất của WordPress
 • Hỗ trợ cài đặt Plugin Woocommer dễ dàng
 • Dễ dàng tạo gian hàng và mua bán dễ dàng online như các trang thương mại điện tử lớn : Shopee , Sendo , lazada , Tiki …
 • Thay đổi bố cục giao diện dễ dàng trong tùy chỉnh giao diện
 • Và rất nhiều các tính năng nổi bật khác ….

Bạn đang muốn tạo riêng cho mình một website thương mại điện tử có tích hợp mua bán và đặt hàng online thì đây là một trong những mẫu theme WordPress có thể đáp ứng đầy đủ và ngoài ra nó còn có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục giao diện dễ dàng .

Với 10 mẫu theme WordPress dưới đây thì daydore.com thì trong đó có 5 theme miễn phí dành cho bán hàng và 5 mẫu theme wordpress dành cho bán hàng có trả phí từ nguồn đáng tin cậy và có mức giá hợp lý nhất cho bạn .

Top 10 Theme WordPress bán hàng chuẩn SEO có phí và miễn phí :

 1. Các theme WordPress bán hàng miễn phí

  Ở đây các theme này đều được chúng tôi sưu tầm trong hàng ngàn các theme miễn phí trong kho của WordPress ra thì có cả các theme mà chưa được đưa lên kho của WordPress nhé .

  1. Easy Mart

  Đây là một trong những theme được thiết kế theo dạng thương mại điện tử khá là bắt mắt , với giao diện tùy chỉnh cho nên được khá nhiều người lựa chọn và cho phản hồi tích cực .Bạn có thể tham khảo: Xem demo | Tải về

  2.Business Store

  Đây là mẫu theme WordPress cũng được khá nhiều người sử dụng và cho đánh giá khá là cao , với chất lượng theme khá ổn định , tốc độ load nhanh và đặc biệt sử dụng được trên mọi phiên bản của WordPress .
  Business Store
  Bạn có thể tham khảo tại đây : Xem Demo | Tải về

  3. Business Shop

  Đây là bản theme free cũng được tích hợp sẵn trên kho theme của WordPress cho nên chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tải về và cài đặt như hình .

  Chúng ta có thể tham khảo tại đây : Xem Demo | Tải về

  4. Easy Mart

  Phiên bản theme Easy Mart hiện đang có cả bản miễn phí và bản Pro cho chúng ta lựa chọn , tuy nhiên với bản miễn phí thì chúng ta cũng đủ để dùng những tính năng cơ bản và giao diện khá là thân thiện với người sử dụng .
  Theme WordPress Easy Mart
  Chúng ta có thể tham khảo  : Xem Demo | Tải về 

   

  5. Zigcy Lite

  Theme Zigcy Lite cũng được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng giao diện có 1 không 2  , đây là giao diện được thiết kế khá độc đáo và có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng . Đặc biệt đối với những ai đang muốn tìm theme cho ngành nghề thời trang thì đây là sự lựa chọn khá phù hợp .

  Theme WordPress Zigcy Lite
  Chúng ta có thể tham khảo  : Xem Demo | Tải về 

   

 2. Các theme wordpress dành cho bán hàng có trả phí

  Ở phần các theme có trả phí thì chúng tôi xin liệt ra các theme mà có giao diện chuẩn seo và tốc độ tải website nhanh để sử dụng dễ dàng lọt trong top 10 google nhé . Mình chỉ cho các bạn mua ở các kho theme tại Việt Nam chỉ có mức giá bằng 2 tô phở tại Việt Nam thôi nhé .

  1. Market – Digital Store & Fashion Shop

  Với mức giá chỉ 142.000 VNĐ thì theme này được cho là quá rẻ so với mức giá trên thị trường , với kho giao diện có thể thay đổi lên tới 6 giao diện khác nhau chỉ với 1 cú click cho nên nó khá là phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau .
  Market - Responsive WooCommerce
  Các bạn có thể tham khảo : Xem Demo | Tải về 

  2. Alo Shop

  Trong theme Alo Shop này cũng được tích hợp khá nhiều giao diện để chúng ta lựa chọn , chúng ta chỉ cần mua giao diện với giá 142.000 VNĐ là có thể sở hữu các theme được tích hợp sẵn lên đến 12 giao diện khác nhau sử dụng cho đa ngành nghề dễ dàng .
  Theme Woordpress Alo Shop
  Các bạn có thể tham khảo : Xem Demo | Tải về 

  3.KitGreen – Modern Kitchen

  Nếu bạn đang tìm kiếm giao diện cho website bán sản phẩm nội thất hay thiết bị bếp gia đình thì đây là theme phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, với giao diện khá là dễ sử dụng  . Giao diện này bên trong chúng ta có thể sử dụng được 6 mẫu giao diện con có thể thay đổi chỉ với 1 cú Click .
  Theme WordPress KitGreen - Modern Kitchen
  Bạn có thể tham khảo tại đây : Xem Demo | Tải về 

  4. Tokoo – Electronics Store WooCommerce

  Nếu bạn đang đi tìm kiếm giao diện website WordPress cho đơn vị cung cấp thiết bị điện máy thì đây là một theme WordPress khá là phù hợp nhé . Với hơn 5 giao diện được thiết kế khác nhau bên trong chúng ta có thể tùy chỉnh phù hợp với sản phẩm mình cung cấp và theo ý mình .
  Tokoo - Electronics Store WooCommerce
  Chúng ta có thể tham khảo thêm : Xem Demo | Tải về 

   

  5. Organica – Organic, Beauty, Natural Cosmetics, Food, Farn and Eco

  Nếu bạn đang có ý định tìm mua theme WordPress cho cửa hàng mỹ phẩm hay hoa quả sạch thì đây là một trong những giao diện khá là hợp lý , nó được kết hợp với nhiều giao diện bên trong khác nhau cho chúng ta có thể lựa chọn .
  Organica - Organic, Beauty, Natural Cosmetics, Food, Farn and EcoChúng ta có thể tham khảo  : Xem Demo | Tải về 

Đó là tổng hợp những theme WordPress bán hàng miễn phí và có trả phí tốt nhất do daydore.com thống kê và chắt lọc ra những theme được nhiều người sử dụng và cho phản hồi tốt nhất . Chúc các bạn thành công .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *