Phe là gì? Ý nghĩa của từ phe

Ý nghĩa chính của PHE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PHE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PHE trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PHE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PHE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PHE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Phê là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PHE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PHE trên trang web của bạn.

*

Tất cả các định nghĩa của PHE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PHE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩa

PHE Chi phí y tế công cộng
PHE Dân số sức khỏe và môi trường
PHE Kiểm tra sức khỏe định kỳ
PHE Kỹ thuật y tế công cộng
PHE Le để bác đơn lịch sử truy tố
PHE Liều thuốc phóng xử lý đơn vị
PHE Nmol
PHE Paramount Home Entertainment
PHE Philadelphia Handbell toàn bộ
PHE Port Hedland, Tây Úc, Úc – Port Hedlan
PHE Proliferative xuất huyết Enteropathy
PHE Tấm trao đổi nhiệt

PHE đứng trong văn bản

Tóm lại, PHE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PHE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PHE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PHE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PHE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PHE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Đồng Nghĩa Của Crunchy Là Gì, Nghĩa Của Từ Crunchy Trong Tiếng Việt Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PHE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: Chơi Game Giai Dau Sinh Tu, Trò Chơi Sinh Tử: Huyền Thoại Game Thủ Tóm lại, PHE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PHE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PHE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PHE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PHE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PHE trong các ngôn ngữ khác của 42.

 

Xem thêm :  Tư vấn là gì? Tư vấn tiếng Anh là gì? Đọc ngay kẻo lỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *