Phần mở đầu dự đoán Tokyo Revengers Chap 234: Takemichi thoát chết nhờ … cảnh sát?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 234, tóm tắt chap 233: Chỉ cần một cú đấm nữa, nhân vật chính Takemichi “sẽ tan thành mây khói”. Senju và Akashi chắc chắn sẽ không để chuyện này xảy ra! Cuộc chiến kéo dài và Takemichi có may mắn thoát chết nhờ sự xuất hiện của cảnh sát? Hãy tham khảo với CNTA nhé.

Video tokyo revengers chap 234

Tóm tắt về Tokyo Revergers 233

Phần mở đầu dự đoán Tokyo Revengers Chap 234: Takemichi thoát chết nhờ … cảnh sát?

Bị mất vị trí dẫn đầu, Mikey đánh Nam đến chết. Cuộc chiến đã kết thúc, nhưng Mikey vẫn chưa muốn dừng lại. Anh ta tấn công Akashi. Takemichi đã dừng lại và trở thành nạn nhân tiếp theo! Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Tokyo Revergers Chap 234 dự đoán spoiler

Tokyo avengers chap 234

Ở cuối chương 234, Mikey chuẩn bị tấn công Takemichi cho đến chết. Tại thời điểm này, Senju cũng đang chạy qua nó. Akashi cũng ở gần đó nên Lag đoán rằng hai anh em sẽ ngăn Mikey lại. Takemichi sẽ tạm thoát khỏi cái chết nhưng … cơn thịnh nộ giết người của Mikey không thể bị dập tắt một cách đơn giản như vậy! Hãy ngăn chặn Mikey ngay bây giờ, trừ khi Draken sống lại hoặc Takemichi có một “bộ não thông minh”.

Một khả năng khác mà Lag cho rằng rất có thể có ai đó đang “thế chỗ” cho Takemichi. Senju là người đã bắt giữ Mikey, vì vậy cô ấy là “ứng cử viên” số 1 cho vị trí này. Tuy nhiên, Akashi kiên quyết không để anh trai mình gặp rắc rối nên anh sẽ là người ra đi.

Ngoài kịch bản nghiệt ngã trên, một khả năng khác (sáng sủa hơn) mà Lag đang hy vọng sẽ xảy ra là … Mikey buộc phải giải tán vì sự hiện diện của cảnh sát. Takemichi may mắn còn sống. Anh đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Các thành viên của Toman biết chuyện đã đến thăm anh ta. Tùy thuộc vào diễn biến hiện tại, sớm hay muộn họ sẽ biết chuyện gì đã xảy ra. Có thể các thành viên của Toman sẽ tái hợp một lần nữa để giúp Takemichi mang Mikey trở lại.

Thời gian phát hành Tokyo Revergers Chap 234

Tokyo Revergers chap 234 dự kiến ​​phát hành 8 tháng 12. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Nói về spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *