Nvidia Geforce Experience là gì ?

Khi chúng ta sử dụng máy tính và thấy ưng dụng Nvidia Geforce Experience hoạt động trên máy mà không hề biết đó là phần mềm gì và nó hoạt động ra sao .Chính vì thế hôm nay daydore.com xin giải thích cho bạn hiểu hơn về ứng dụng này là gì nhé .

Nvidia Geforce Experience
Nvidia Geforce Experience

Nếu bạn là một người trong lĩnh công nghệ thì chắc chắn bạn sẽ biết Nvidia là gì rồi chứ , Nvidia là một trong những tập đoàn chuyên về sản xuất đồ họa cho máy tính lớn nhất trên thế giới hiện nay . sản phẩm của nVIDIA bao gồm vi xử lý đồ họa, vi xử lý liên lạc không dây, chipset máy tính để bàn, và phần mềm nghe nhìn kỹ thuật số

Nvidia Geforce Experience là gì ?

Nvidia GeForce Experience là ứng dụng hỗ trợ cùng card đồ họa GeForce GTX trên máy tính. Chức năng của ứng dụng GeForce Experience giúp cập nhật các trình điều khiển trên máy tính liên quan đến đồ họa, tự động tối ưu hóa cài đặt Game và giúp các chương trình Game, phần mềm trỏ nên hoạt động mềm mại hơn .

Những tính năng nổi trội của Nvidia  GeForce Experience :

  • Tạo một lớp phủ màn hình trong Game của GeForce Experience cho phép bạn truy cập vào các tính năng quay video, chụp ảnh màn hình, phát sóng và tương tác game được tăng tốc bởi GPU.
  • Có hỗ trợ cấu hình SLI 2 chiều.
  • Nvidia GeForce Experience hỗ trợ các game dựa trên DirectX 9, 10 và 11.
  • Trong chế độ màn hình nền, các Game OpenGL chạy trong cửa sổ cũng được hỗ trợ.
  • Nvidia GeForce Experience cung cấp cài đặt tối ưu cho hơn 350 tựa game.
Xem thêm :  Brochure là gì? Cách thiết kế Brochure ấn tượng nhất

Liên kết tải Nvidia Geforce Experience :

Đối với những ai đam mê game trên máy tính thì cần phải cài đặt phần mềm đồ họa này để giúp game được hoạt động tốt và mềm mượt hơn nhé .

Bạn có thể tải tại đây : Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *