Những tool tăng view tiktok miễn phí tốt nhất 2021

Phần mềm tăng view tiktok

Nếu bạn muốn tăng lượng người xem video tiktok mình miễn phí, muốn nhận được nhiều lượng follow tik tok, tương tác và comment clip trên kênh tiktok của mình. Cách đơn giản nhất là bạn cần tạo và thực hiện những video có nội dung độc đáo, hài hước, ý nghĩa. Nhưng không phải ai cũng có sẵn ý tưởng để làm clip chuyên nghiệp và nếu bạn muốn tăng lượng người xem video tik tok có thể tham khảo những tool tăng view tiktok miễn phí và chuyên nghiệp trong bài viết mà thuvienthuthuat.net chia sẻ này nha.

1  – Tool My tăng view tiktok – Mytoolstown

Công cụ My Tools Town Tik Tok là một trong những tool hỗ trợ tặng số lượng người xem video tiktok được sử dụng nhiều nhất thế giới 2021. Người dùng có thể yên tâm vì lượng view này hoàn toàn là view thật, không phải view ảo . 

Một vài tính năng chính gồm:

  • Có 2 gói tăng số lượng người xem tiktok là gói miễn phí và gói cao cấp. Nếu bạn không có đủ tài chính có thể sử dụng gói free để tăng hàng nghìn traffic cho video của mình.
  • Tool Mytoolstown được cài đặt nhiều chế độ bảo mật, đảm bảo an toàn cho tài khoản và thông tin cá nhân của người dùng.
  • Hỗ trợ tự động chia sẻ video trên kênh của bạn không giới hạn, số lượng chia sẻ video càng nhiều thì khả năng clip bạn được xuất hiện trên tab Video thịnh hành càng dễ dàng hơn.
  • Có thể tăng số lượng người theo dõi kênh tiktok của mình, kênh càng nhiều người theo dõi thì khả năng nhận được tick xanh từ tik tok càng nhanh hơn.
  • Tăng số người thích video tik tok tự động, bạn có thể cài đặt số lượng người thích cho từng video riêng.

Cách sử dụng tool Mytoolstown

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào và nhập địa chỉ mytoolstown.com/tiktok.

Bước 2: Giao diện chính của ứng dụng xuất hiện, bạn nhập tên kênh tiktok của mình và nhấn nút SEARCH PROFILE. Bạn có thể mở app tiktok và vào tab Hồ sơ – > Sửa hồ sơ và kiểm tra xem tên và ID tiktok của mình nha.

Tool tăng view tiktok miễn phí 2021

Bước 3: Bạn nhấn vào dòng BOOST CHANNEL để cài đặt video mà mình cần tăng view hay tăng follow tiktok.

Phần mềm tăng view tiktok

  • Dòng Select Boost Type: Chọn 1 trong 2 mục Tiktok likes hoặc tiktok follower. 
  • Dòng Tiktok Video Link: sao chép video tiktok mà bạn cần tăng view.
  • Dòng Number Of Likes: Chọn số lượng like hoặc follow mà mình cần. Mytoolstown sẽ miễn phí 100 view cho người dùng.

Ứng dụng tăng người xem video tiktok

Cuối cùng nhấn dòng “ ADD PROMOTION “ để tool tự động tăng view cho video của bạn.

2 – Tool TokCaptain

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tăng thêm 25.000 người theo dõi hoặc lượt thích cho kênh tiktok hay video của mình.

Điều khiến người dùng tin tưởng và sử dụng tool tăng view tiktok này là nó thật sự an toàn, tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng hay bị khóa khi sử dụng công cụ này.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí và người dùng phải bỏ ra một khoản phí để thực hiện các chiến dịch phát triển kênh tik tok của mình.

Link trang chủ: tokcaptain.com

3 – Công cụ SidesMedia

SidesMedia là tool tăng view tiktok đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể tăng số người theo dõi và lượt thích thực sự và tăng lượt xem clip của mình nhanh nhất.

SidesMedia cung cấp sự tương tác (lượt xem, lượt thích, lượt theo dõi, lượt xem) từ các tài khoản trả phí cũng sẽ hỗ trợ tài khoản của bạn phát triển theo một số cách. Quá trình đạt được những lợi thế này là cơ bản và tức thời. 

Ưu điểm tốt nhất của ứng dụng này là nó không gây ra bất kỳ rủi ro bảo mật nào cho người dùng. Nó không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập như tài khoản, mật khẩu, bạn chỉ cần cung cấp ID tiktok của mình.

4 Ứng dụng ViewsExpert

ViewsExpert cũng là một công cụ tương tác trên mạng xã hội phổ biến và thân thiện với người dùng có thể được sử dụng để tăng số người follow và lượt thích trên TikTok. 

Nhược điểm duy nhất là thời gian tăng lương view mà bạn cần có thể mất nhiều thời gian, thường là 1 tuần họ sẽ đảm bảo đúng số lượng view xem video mà bạn cần.

Nhưng đây là cách an toàn và đảm bảo tài khoản tiktok của bạn sẽ không bị khóa hay vô hiệu hóa với các quản trị viên.

5 – Tool tăng lượt xem tiktok – Viralyft

Viralyft là một công cụ tương tác được sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp đang phát triển để quảng bá thương hiệu trên nền tảng tiktok. Người dùng có thể nhận được nhiều tương tác hơn và người theo dõi không phải trả tiền từ các tài khoản chất lượng cao.

Nó không phá vỡ bất kỳ quy tắc TikTok nào để mang lại cho bạn kết quả tối ưu, cực kỳ nhanh chóng và an toàn. 

6 – Tool SocialViral

Với SocialViral, người dùng có quyền lựa chọn bất kỳ gói tăng view tiktok nào phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình.

Dịch vụ SocialViral cực kỳ an toàn và bảo mật vì bạn không cần điền bất kỳ thông tin đăng nhập nào, trên thực tế, mọi thứ chỉ được thực hiện thông qua URL. 

Nó giúp bạn tăng số lượng người theo dõi và lượt thích thực chất lượng cao, tăng lượt người xem thật. Hơn nữa, chỉ giới hạn ở TikTok, SocialViral, còn hỗ trợ để tăng mức độ tương tác với các trang mạng xã hội khác như Twitter, Facebook, Instagram.

Kết luận: Đây là 6 tool tăng view tiktok an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng nhất 2021 mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *