Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom (2021)

Hiện nay Zoom Cloud Meetings đang được mọi người yêu thích và lựa chọn. Các bạn mới bắt đầu dùng phần mềm này thì có thể tham khảo tải ZOOM Cloud Meetings, cách sử dụng Zoom để khai thác triệt để các tính năng của Zoom hiệu quả.

Cách này giúp bạn:
– Tải được Zoom về máy
– Sử dụng được Zoom hiệu quả

Trong số những phần mềm dạy học trực tuyến , họp online hiện nay thì Zoom Cloud Meetings luôn là cái tên nổi bật, được nhiều người dùng quan tâm, sử dụng. Nếu chưa từng dùng công cụ này và muốn trải nghiệm thì bạn hãy truy cập link tải Zoom Cloud Meetings và xem hướng dẫn cách sử dụng trong nội dung Taimienphi chia sẻ bên dưới.

link tai zoom cloud meetings va cach su dung zoom

 

Zoom Cloud Meetings là công cụ hỗ trợ tạo phòng họp hay lớp học trực tuyến hữu ích với dung lượng nhỏ gọn, yêu cầu cấu hình thấp. Zoom Cloud Meetings hoạt động đa nền tảng với phiên bản làm việc trên máy tính và điện thoại, chúng ta cần biết cách tải Zoom về máy tính và điện thoại để cài đặt và sử dụng

=> Link tải Zoom về PC máy tính
link download zoom ve pc

=> Link tải Zoom cho Windows

=> Link tải Zoom trên trang chủ

=> Link tải Zoom cho iOS

=> Link tải Zoom cho Android

 

Hướng dẫn cách sử dụng Zoom

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe nói về Zoom và chưa biết cách sử dụng phần mềm Zoom, đừng lo hãy tìm hiểu các thao tác cơ bản sử dụng Zoom sau đây nhé!
 

Xem thêm :  Cách chơi đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 (2021)

Zoom Cloud Meetings được người dùng đánh giá cao bởi khả năng tạo phòng họp, lớp học trực tuyến lên đến 100 người những vẫn giữ được chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, phần mềm cũng sở hữu nhiều tính năng thông minh như:
– Chia sẻ màn hình trực tuyến cho người dùng khác.
– Gửi nhanh các tệp tin văn bản, hình ảnh, âm thanh nhanh chóng.
– Dễ dàng mời người dùng tham gia cuộc họp mà không cần cài đặt.
– Hoạt động ổn định khi sử dụng mạng 3G hay 4G.
Để khai thác được hết các tính năng của phần mềm, người dùng vui lòng tham khảo cách sử dụng Zoom trong bài viết đã được Taimienphi đã thực hiện chi tiết tại đây.

Trên đây, Taimienphi đã chia sẻ nhanh cho bạn đọc link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom – công cụ tạo phòng họp, lớp học trực tuyến đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Hi vọng bằng cách tải và sử dụng Zoom Cloud Meetings sẽ hỗ trợ việc học tập, làm việc của bạn đạt hiệu quả, năng suất hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *