Hướng dẫn chi tiết cách tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ nhanh chóng

Có rất nhiều người muốn tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ nhưng lại không biết làm thế nào, đặc biệt là cho những ai là cha mẹ muốn định vị được con cái của mình đi đến những nơi nào sau khi tan trường . Hoặc những ông sếp không thế trực tiếp quản lý các nhân viên của mình hay thậm chí là những bà vợ muốn kiểm soát ông chồng của mình.

Ứng dụng định vụ số điện thoại
Ứng dụng định vụ số điện thoại

Định vị tìm vị trí số điện thoại là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm người thân hay người mình muốn biết vị trí cụ thể .Trên thị trường có rất nhiều phần mềm tìm vị trí số điện thoại hay phần mềm định vị vị trí cá nhân . Nhưng hầu hết là phải cài đặt nhiều hay chi phí sử dụng phần mềm cao cho nên chúng ta ít có thể có tài chính để sử dụng . Chính vì thế hôm nay daydore.com xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ nhanh chóng bằng phần mềm Phone Tracker nhé !

Vậy phần mềm tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ này có những tính năng gì nổi bật ?

 • Tính năng đầu tiên đó là sự thân thiện với con người :
  Bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần theo dõi, ứng dụng Phone Tracker sẽ tự động cập nhật vị trí của bạn và bạn bè của bạn nhanh và chính xác.
 • Tự động định vị số của bạn bè trong danh bạ :
  Khi phần mềm được cài đặt thì nó tự động định vị số điện thoại của bạn bè, người thân thông qua số điện thoại dù bạn ở bất cứ nơi nào
 • Hiển thị thông báo lên màn hình nhanh :
  Có thể hiển thị thông báo ngay lập tức khi người bạn muốn định vị di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác.
 • Hỗ trợ chỉ dẫn trên bản đồ :
  Phần mềm sẽ cung cấp các chỉ dẫn trên bản đồ, giúp bạn có thể định vị số điện thoại của người đó dễ dàng và cụ thể hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm của phần mềm tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ có những gì ?

 • Phần mềm tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ thì chúng ta nhìn vào ngay đầu tiên đó là ưu điểm giúp người dùng tìm vị trí khá dễ dàng .
 • Dễ dàng sử dụng trên mọi điện thoại Smartphone dùng hệ điều hành Android và IOS
 • Dung lượng tải khá nhẹ chỉ cần tải và cài đặt trong 1 vài phút
 • Hoạt động và sử dụng xem định vị nhiều người liên lúc dễ dàng .

Cách tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ thì chúng ta cần làm như thế nào ?

Thực chất việc tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ thì chúng ta cần phải sử dụng đến các ứng dụng , phần mềm chuyên dụng để có thể tìm kiếm và định vị được . Chính vì thế chúng ta chỉ cần tìm và chọn các ứng dụng tìm vị trí sdt trên điện thoại để cài đặt và làm theo hướng dẫn là xong .

Vậy có những ứng dụng định vị số điện thoại trên bản đồ nào tốt ?

 1. Ứng dụng Friend Locator- Phone Tracker

  Đây được đánh giá là một trong những phần mềm định vị số điện thoại trên bản đồ tốt nhất hiện nay , ngoài ra tốt ra nó còn là một trong những phần mềm miễn phí đối với người sử dụng. Sản phẩm được tung ra trong 1 khoảng thời gian ngắn đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải về và thu hút 10 ngàn người dùng.
  Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này đó là có khả năng giúp bạn thực hiện theo dõi ngay cả khi máy của bạn không được bật gps .

 2. Ứng dụng Find My Friends

  Không chỉ là ứng dụng miễn phí mà nó còn là ứng dụng tìm số điện thoại trên bản đồ khá nhanh chóng , chúng ta chỉ cần thao tác đơn giản vài bước là có thể tìm được người dùng bằng sdt .
  Chúng ta thực hiện theo các bước sau để hướng dẫn cài đặt nhé :
  – Bước 1 : Đầu tiên chúng ta cần phải tải ứng dụng trên điện thoại đối với hệ điều hành Android thì chúng ta tìm trong CH Play , còn đối với các dòng dùng hệ điều hành IOS thì chúng ta sử dụng và tìm cài đặt ứng dụng trong App Store của Apple .
  – Bước 2 : Sau khi tải và máy tự động cài đặt xong thì chúng ta tiến hành khởi động ứng dụng .
  – Bước 3 : Tiến hành kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại mà bạn cần theo dõi .
  – Bước 4 : Cuối cùng khâu quan trọng nhất đó là bạn chỉ cần thực hiện theo bước này đó là chọn Find my Friend => chọn “Thêm” ==> chọn tên số điện thoi mà bạn muốn theo dõi.
  – Bước 5 : Sau khi chọn tên số điện thoại xong thì chúng ta chỉ cần mở ứng dụng Find my Friend trên chiếc điện thoại bạn cần theo dõi sau đó chọn “chấp nhận” thế là xong .

 3. Ứng dụng theo dõi Tracker Devices Locator

  Đây là một trong những ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành Android mà nhiều người chưa biết được, ứng dụng được phát triển trực tiếp trên HDH Android . Chúng ta tiến hành cài đặt khá dễ dàng bằng cách lên App của Android và tìm kiếm cụm từ “Tracker Devices Locator” và tiến hành tải về cài đặt là xong .
  Một điều cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng này đó là chúng ta phải chấp nhận các điều khoản của ứng dụng này như : đồng ý cho thiết bị truy cập vào điện thoại của bạn .
  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng :
  Bước 1 :  Đầu tiên bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator, sau đó ấn vào dấu cộng (+) để thiết lập
  Bước 2 : Sau khi nhấn vào dấu (+) thì chúng ta chọn tiếp phần có tên là “Track me” để lấy CODE về máy điện thoại , khi nhấn “Track me” thì nó sẽ gửi 1 đoạn mã từ trên ứng dụng đó bao gồm 8 ký tự để bạn đăng nhập>
  Bước 3 : Sau khi nhận xong mã thì chúng ta tiến hành di chuyển tiếp nhấp vào “Add device” để đăng nhập chúng ta lấy tên tùy thích và nhập đoạn mã vừa được gửi về ở dưới thế là xong .

 4. Ứng dụng Web https://buddy-locator.com

  Đây là một ứng dụng Web khá nổi tiếng và cũng được khá nhiều người biết đến , nhưng nó có một nhược điểm đó là không thể định vị lâu dài mà nó chỉ định vị trong 1 khoảng thời gian ngắn mà thôi . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn ứng dụng này chỉ là tạm thời thôi nhé .

 5. Phần mềm Google Map GPS Cell Phone Tracker

  Đây là phần mềm chúng ta có thể sử dụng hoàn toàn trên phần mềm một cách nhanh chóng, nó có tính năng chính đó là định vị số điện thoại trên bàn đồ lên đến độ chính xác tới 80% so với vị trí thực từ số điện thoại . Tuy nhiên đây là phần mềm vẫn còn một số hạn chế mà chúng ta cần phải chú ý .

Đó là 5 ứng dụng / phần mềm giúp chúng ta định vị được vị trí số điện thoại của người khác ngay trên bản đồ map một cách dễ dàng và chuyên nghiệp . Chúc các bạn thành công .

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *