Hướng dẫn chi tiết cách đăng story dài trên instagram

Đăng story instagram có lẽ là tính năng được tích hợp dùng cho người dùng mạng xã hội cực kì tiện lợi hiện nay dành cho người sử dụng mạng xã hội khi không giới hạn về hình ảnh, video đăng trong ngày. Bạn có thể tha hồ sáng tạo cho mình những hình ảnh, video với nội dung cực kì đặc sắc và nổi bật mà bạn muốn chia sẻ cùng với những bạn bè của mình trên mạng xã hội và từ đó, thu hút về tài khoản của mình nhiều người theo dõi. Đó là một trong những cách làm được nhiều bạn giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy thì đăng story dài trên instagram như thế nào nổi bật, thu hút được người xem thì chúng ta cùng baonhieu.net tham khảo qua Hướng dẫn chi tiết cách đăng story dài trên instagram dưới đây nhé.

Story instagram là gì?

Tính năng story instagram nó là tính năng phiên bản được tích hợp dành cho người dùng có thể chia sẻ bất kì những hình ảnh hay video với số lượng nhiều trong ngày và không gây phiền đến những người khi đang sử dụng mạng xã hội mà nhìn thấy trang chủ của mạng xã hội của mình có quá nhiều hình ảnh được đăng tải lên trong ngày của một người.

Điều này sẽ gây phiền toái đến mọi người và có thể người đó sẽ hủy kết bạn hay spam tài khoản của bạn. Vì thế, tính năng story trên instagram chính là tính năng giúp bạn giải quyết được điều đó. Bạn có thể đăng nhiều hình ảnh, sáng tạo video theo phong cách riêng trên story instagram với những công cụ chỉnh sửa video, sử dụng filter, thêm văn bản, âm nhạc… để giúp story của mình được thu hút và nổi bật hơn đối với người xem.

Như chúng ta biết, thì thường story instagram chỉ có thể đăng video dài tối đa chỉ 30 giây và điều này khiến cho nhiều người dùng ứng dụng instagram cũng cảm thấy hơi khó chịu và đáng tiếc khi mong muốn đăng video story trên instagram được dài hơn. Hiểu được điều đó, cũng như nhìn thấy được sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội tiktok của Trung Quốc dành cho người dùng. Tiktok là mạng xã hội dành cho người dùng có thể tha hồ sáng tạo video âm nhạc với nhiều những phong cách khác nhau được nhiều giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Thì cuối cùng, instagram cũng đã đáp ứng được sự thỏa mãn của người dùng hơn khi cho tích hợp nâng cấp cho story instagram của mình khi người dùng hiện nay có thể đăng video story trên instagram với độ dài lên đến 60 giây (1 phút). Nhưng điều đó đối với nhiều người dùng instagram hiện nay thì đó vẫn chưa được phổ biến lắm bởi nếu không biết cách thì khi đăng story trên instagram bạn thì story của bạn chỉ xuất hiện tối đa là 30 giây mà thôi. Vậy thì làm cách nào để có thể đăng story trên instagram có thời gian lên đến 60 giây thì chúng ta cùng tìm hiểu tiếp sau đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng story dài trên instagram

Có rất nhiều người dùng instagram hiện nay đang thắc mắc là làm cách nào để bạn có thể thực hiện đăng một chiếc video dài trên story instagram mà không bị cắt khi trên tính năng story của instagram chỉ cho phép story với thời gian tối đa là 30 giây. Vậy thì để muốn biết được điều đó thì bạn hãy cùng với baonhieu.net thực hiện những cách làm dưới đây để đăng story instagram có thời gian lên đến 60 giây mà không bị cắt giữa chừng nhé.

Bước 1: Vào ứng dụng instagram và truy cập vào trang chủ tài khoản instagram của bạn. Sau đó, bấm chọn “Tin của bạn” có dấu hiệu dấu “+” nằm bên gốc phía trên bên trái màn hình điện thoại.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy màn hình camera của ứng dụng. Bạn có thể thực hiện chụp ảnh hoặc quay một vài đoạn video ngắn nhé. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào thư viện hình ảnh bằng cách nhấp chọn vào dấu hiệu hình vuông của hình ảnh phía bên trái nằm ở cuối màn hình.

Bước 3: Bấm “Chọn”, sau đó bạn bấm chọn vào những đoạn video bất kì mà bạn muốn đăng story nhé. Chú ý, bạn có thể chọn nhiều đoạn video với nhiều thời gian khác nhau cũng được nhé.

Bước 4: Tại đây, bạn bấm chọn vào từng ô vuông của video và chỉnh sửa theo ý bạn muốn bằng thanh công cụ thêm âm nhạc, thêm nhãn dán, filter, văn bản… nằm ở trên. Sau đó bấm “Tiếp”.

Bước 5: Tại đây thì bạn bấm chọn chia sẻ. Tại phần này thì bạn có thể nhìn thấy được hai mục: Tin của bạn và Chỉ bạn thân. Tại đây thì nếu như bạn muốn chia sẻ cho tất cả mọi người dùng instagram đều có thể xem được story của bạn thì bạn bấm chọn vào chia sẻ của tin của bạn. Còn nếu như bạn chỉ muốn story mình đăng chỉ có những người bạn thân thiết mới có thể xem thì bạn bấm chọn chia sẻ chỉ bạn thân. Vậy là bạn đã có thể đăng story dài trên instagram mà không bị cắt giữa chừng rồi đó.

Cách đăng story dài trên instagram qua ứng dụng tin nhắn

Đây cũng là một cách đăng story dài trên instagram cực kì đơn giản mà bạn cũng có thể thực hiện cực dễ dàng. Nó cũng tương tự như cách đăng story instagram ở trên và chỉ khác nhau là đăng story qua ứng dụng tin nhắn của ứng dụng mạng xã hội instagram mà thôi. Vậy thì làm như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu và thực hiện tiếp qua các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ instagram của bạn và bấm chọn vào biểu tượng tin nhắn nằm phía bên trên tay phải của màn hình.

Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng camera của cuộc trò chuyện bất kì trong tin nhắn

Bước 3: Tại camera của ứng dụng thì bạn chụp ảnh hoặc quay nhiều đoạn video tương tự mà bạn muốn đăng trên story của mình. Hoặc chọn bất kì những đoạn video có sẵn nào trong thư viện hình ảnh nằm phía bên trái cuối màn hình.

Bước 4: Bấm “Chọn” vào những video mà bạn muốn đăng lên story instagram

Bước 5: Tại đây, bấm từng ô vuông video để chỉnh sửa bằng thanh công cụ phía trên cùng của màn hình, tại đây bạn có thể thêm âm thanh, nhãn dán, filter, văn bản… sáng tạo theo sự yêu thích và phong cách của mình. Sau đó, bấm chọn “Tiếp”.

Bước 6: Bấm chọn “Chia sẻ” ở mục tin của bạn để chia sẻ story dài trên instagram. Hoặc nếu như bạn chỉ muốn story instagram của mình chỉ những người bạn thân thiết của bạn xem thôi thì có thể bấm chọn “Chia sẻ” ở mục chỉ bạn thân là được.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *