Học phí Đại học Tài chính – Marketing UFM mới nhất

Trường Đại học Tài Chính Marketing ( UFM ) là một trong những ngôi trường có uy tín về việc huấn luyện và đào tạo, tu dưỡng nguồn nhân tài trong nhiều nghành, đặc biệt quan trọng là Marketing và Tài Chính. Đây cũng là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy để sinh viên trên cả nước lựa chọn để sát cánh trong hành trình dài 04 năm đại học. Tuy vậy, mức học phí của trường đại học Tài chính Marketing có cao hay không luôn là điều mà nhiều bạn học viên cùng quý cha mẹ đắn đo, trăn trở. Bài viết sau xin san sẻ 1 số ít thông tin khách quan nhất về ngôi trường này .


Giới thiệu chung trường đại học Tài chính Marketing ( UFM )

Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin tại : Review trường đại học Tài chính Marketing ( UFM ) .


Mức học phí dự kiến năm 2022 của trường Đại học Tài chính Marketing ( UFM ) là bao nhiêu ?

Dựa theo mức tăng học phí những năm trước, dự kiến học phí năm 2022 trường Đại học Tài chính Marketing sẽ tăng 5 %, tương ứng 27.750.000 triệu đồng – 57.5000.000 triệu đồng / học kỳ. Lưu ý, trên đây chỉ là mức dự kiến trung bình chung dựa trên học phí trung bình của từng năm học. Mức học phí đúng chuẩn sẽ địa thế căn cứ theo đề án được Bộ GD&ĐT phê duyệt .

Học phí trường đại học Tài chính Marketing


Mức học phí trường Đại học Tài Chính Marketing ( UFM ) năm 2021 là bao nhiêu ?

Dựa theo đề án tuyển sinh năm 2021, nhà trường đưa ra mức học phí nhờ vào theo chương trình học như sau :

STT Chương trình giảng dạy Học phí ( Đơn vị tính : Đồng / năm )
1 Chính quy hệ Đại trà 18.500.000
2 Chính quy hệ chất lượng cao 36.300.000
3 Chương trình đặc trưng :
3.1
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • Quản trị nhà hàng quán ăn và dịch vụ nhà hàng siêu thị
  • Quản trị khách sạn
22.000.000

3.2

Hệ thống thông tin quản trị 19.500.000
4 Chương trình quốc tế 55.000.000

* Lưu ý : Trên đây chỉ là mức học phí trung bình được tính theo từng năm học. Trên trong thực tiễn, nhà trường sẽ địa thế căn cứ vào số lượng tín chỉ mà sinh viên ĐK mỗi kỳ để đưa ra mức thu đúng chuẩn nhất. Trong trường hợp nhà nước kiểm soát và điều chỉnh tăng / giảm học phí, ban chỉ huy nhà trường sẽ công bố tới sinh viên nhanh gọn và kịp thời nhất .


Học phí trường đại học Tài chính Marketing ( UFM ) năm 2020, 2019 là bao nhiêu ?

So với năm 2021, mức học phí 2 năm trước gần như không có sự độc lạ quá lớn khi nó vẫn nhờ vào vào chương trình giảng dạy, xê dịch trong khoảng chừng từ 18.500.000 – 55.000.000 VNĐ / năm học. Riêng năm 2019, nhà trường công bố mức học phí so với hệ cao đẳng chất lượng cao là 16.000.000 VNĐ / năm. Các hệ huấn luyện và đào tạo khác vẫn giữ nguyên không biến hóa .


Chính sách tương hỗ sinh viên của trường đại học Tài chính Marketing ( UFM ) năm 2021 có gì mới ?

Theo nhìn nhận chung, trường Đại học Tài chính Marketing ( UFM ) có mức học phí khá cao so với những trường khác trên cùng khu vực. Tuy nhiên, để bảo vệ sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm theo học, nhà trường cũng có một số ít chủ trương tương hỗ kịp thời như học bổng dành cho tân sinh viên có điểm đầu vào cùng tác dụng học tập xuất sắc, học bổng khuyến khích học tập, học bổng hỗ trợ vốn, thắp sáng tham vọng, tiếp sức đến trường …
Chưa dừng lại ở đó, ban chỉ huy UFM cũng đưa ra nhiều chủ trương miễn, giảm ngân sách học tập cho những đối tượng người dùng tương thích. Có thể kể đến như tương hỗ ngân sách học tập, miễn giảm học phí cho sinh viên theo từng đối tượng người dùng ( Khuyết tật, mồ côi, hộ nghèo … ) hoặc khu vực ( biên giới, vùng đặc biệt quan trọng khó khăn vất vả, hải đảo, … ) .


Tuyển sinh 2021 tại trường đại học Tài chính – Marketing ( UFM ) có gì đặc biệt quan trọng ?

Năm tuyển sinh 2021, trường đại học Tài chính Marketing tuyển sinh theo đúng lịch trình của Bộ GD&ĐT với 4500 chỉ tiêu trình độ đại học, trải qua 04 phương pháp xét tuyển chính. Đó là :

  • Phương thức 1 : Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021
  • Phương thức 2 : Xét tuyển dựa trên hiệu quả học bạ trung học phổ thông .
  • Phương thức 3 : Xét tuyển dựa trên bài thi Đánh giá năng lượng ( ĐGNL ) do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển khai .
  • Phương thức 4 : Xét tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng .


Những ưu điểm nổi trội nào có ở trường Đại học Tài chính – Marketing ( UFM ) ?

Về đội ngũ giáo viên : UFM rất tự hào khi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề, vững trình độ đang trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường. Với 464 giảng viên, trong số đó có 10 Giáo sư, 343 Thạc sĩ, 83 Tiến sĩ, 28 cử nhân Đại học có trình độ đạt chuẩn. Họ là những “ người lái đò ” yêu nghề và tận tụy với công tác làm việc trình độ .
Về cơ sở vật chất : Song song với việc chú trọng tăng trưởng đội ngũ giảng viên trong trường, UFM còn chú trọng thiết kế xây dựng cơ sở vật chất, đem lại những thưởng thức tốt nhất cho sinh viên và cán bộ viên chức của trường. Được thiết kế xây dựng với tổng diện tích quy hoạnh 64.972,9 mét vuông cùng nhiều cơ sở huấn luyện và đào tạo, UFM đã cho thấy quy mô của mình với mạng lưới hệ thống phòng học đa năng, xưởng thực tập, thực hành thực tế, TT học liệu, thư viện, …

Đánh giá bài viết

Xem thêm :  Thông tin là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *