Giải thích Reimage repair là gì ? Nó dùng để sửa các lỗi gì ?

Thực ra chúng ta bắt gặp rất nhiều về cụm từ “Reimage repair” mà không hề biết được nó là gì và được sử dụng như thế nào, nhưng chúng ta gặp nhiều nhất là ở trên các trang mạng chuyên về chia sẻ máy tính hay các diễn đàn tin học .

Thực sự khi chúng ta sử dụng máy tính công việc khá quan trọng mà tự dưng máy tính của bạn lăn đùng ra

Vậy Reimage Repair là gì ?

Bản chất Reimage Repair nó là một tiện ích giúp chúng ta có thể sửa chữa điều hành Windows một cách nhanh chóng khi máy tính của bạn gặp vấn đề về lỗi do viruts hay bị thiếu file mà không cần phải thao tác thủ công là cài đặt lại hệ điều hành nữa .

Các tính năng chính của Reimage Repair:

– Quét toàn bộ hệ thống
– Cung cấp các thông tin về hệ điều hành và các ứng dụng trên máy tính
– Tích hợp các công cụ sửa lỗi Windows
– Tải về và thay thế các tập tin bị hỏng
– Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại

Reimage repair sửa được các lỗi gì ?

Khi chúng ta hiểu về Reimage repair là gì thì chắc chắn chúng ta cũng mường tượng được công dụng của nó trong công nghệ thông tin là gì rồi chứ . Dưới đây là các công dụng của Reimage repair mang lại cho máy tính của bạn :

 1. Sửa lỗi màn hình xanh

  Chúng ta cũng từng nghe qua thuật ngữ “màn hình xanh chết chóc” cũng tương đối nhiều , nó là một trong những lỗi của máy tính khi chúng ta đang sử dụng tự dưng màn hình xanh và khởi động lên máy cũng vẫn bị màn hình toàn 1 màu xanh .Đây là một trong những lỗi cơ bản mà rất nhiều người gặp phải , chính vì thế chúng ta xử lý khắc phục lỗi này hoàn toàn bằng công cụ Reimage repair một cách nhanh chóng .

 2. Khắc phục lỗi DLL bị hỏng

  Đây chính là một trong những lỗi gặp khá nhiều trong những chiếc máy tính, lỗi DLL hư hỏng là việc bạn liên tục cài đặt và gỡ bỏ các chương trình điều này gây ra rất nhiều phiền phức. Nguyên nhân của nó là bị ghi đè một số file nào lên gây ra .

 3. Sửa lỗi windows

  Lỗi Windows thường gặp do chúng ta có thể xóa mất 1 file nào đó trong hệ điều hành hoặc do bị ảnh hưởng bởi viruts ăn mất file nào đó . Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Reimage repair để khắc phục vấn đề đó .

 4. Sửa máy tính khi bị dính viruts

  Một khi máy tính của bạn khi đã bị nhiễm virus hệ thống, nó sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng nếu trên máy tính của bạn đang có hàng ngàn dữ liệu quan trọng. Nhưng sau khi gỡ bỏ nó bằng phần mềm diệt vi rút của bạn, bạn thường gặp phải một vài lỗi nhỏ ảnh hưởng đến máy tính như có thể là không thể khởi động được hoặc không thể vào được trong hệ điều hành .

Một vài lưu ý khi sử dụng Reimage Repair :

Đối với dòng phần mềm Reimage Repair thì nhà sản xuất khuyến cáo sẽ không hỗ trợ sửa các vấn đề liên quan đến 2 phần mềm chính đó là phần mềm Firefox và Photoshop.Ngoài ra thì Reimage Repair cũng sẽ không khắc phục sự cố về vật lý với máy tính của bạn như card âm thanh bị hỏng hoặc vấn đề về màn hình

Kết luận :

Phần mềm Reimage Repair là một trong những phần mềm khá hữu dụng hiện nay, nó giúp chúng ta có thể khắc phục được các vấn đề liên quan đến chiếc máy tính của bạn. Giúp cho bạn có thể khắc phục được 1 cách nhanh chóng và an toàn .

Nếu muốn sử dụng phần mềm này thì tải tại đây : Reimage Repair

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *