Lỗi error loading media file could not be played là gì ? Cách sửa lỗi nhanh

Khi chúng ta đang sử dụng trình duyệt để chơi game hay xem phim thì gặp phải lỗi error loading media file could not be played mà không biết đó là lỗi phát sinh từ đâu , cách khắc phục như thế nào  . Chính vì thế để khắc phục hoàn toàn lỗi này thì hôm nay daydore.com xin chia sẻ cho bạn các cách khắc phục lỗi này . Nhưng trước khi đi khắc phục chúng ta cần phải biết lỗi đó là gì trước nhé .

Lỗi error loading media file could not be played là gì ?

Đây là một trong những lỗi mà chúng ta thường gặp khi xem phim , chơi game trên trình duyệt , đây chính là một trong những lỗi liên quan đến mạng mà chúng ta không hay biết . Không phải là do lỗi mạng mà do chúng ta thiết lập chưa chuẩn  .

Cách khắc phục lỗi Error loading media file could not be played :

Đối với những ai không chuyên về máy tính thì nghĩ đây là một trong những lỗi rất khó khắc phục và phải có kỹ thuật chuyên sâu mới có thể khắc phục .Nhưng thực ra đây là một lỗi khá cơ bản và chúng ta chỉ cần thực hiện làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể khắc phục nhanh chóng được .

Bước 1 : Chúng ta tìm đến biểu tượng mạng ở góc bên phải ở dưới cùng của màn hình và chọn chuột trái kích vào biểu tượng cột sóng wifi , nếu dùng mạng dây thì kích vào biểu tượng mạng dây .

Xem thêm :  Lý Nhã Kỳ là ai? Người đẹp sở hữu khối tài sản kếch xù

Bước 2 : Chúng ta kích vào phần Open Network and Sharing Center như hình ở bước 1

Bước 3 : Khi vào bên trong chúng ta chọn click chuột vào Wireless Network Connection 

Bước 4 : Vào bên trong bảng điều khiển Wireless Network Connection chúng ta cần thực hiện tiếp là click chuột trái chọn Properties như hình dưới :

Bước 5 : Trong bảng điều khiển dưới đây chúng ta chỉ cần bỏ dấu tích ở dòng có chữ Internet Protocol Version 6 như hình dưới .

Đó là phương pháp giúp bạn có thể hoàn toàn khắc phục được lỗi error loading media file could not be played một cách dễ dàng nhé . Chúc các bạn thành công ! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *