Đi tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội và Tp HCM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các cách tìm địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín nhất. Cùng xem nhé!

I – Muốn tìm nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn bạn cần biết:

Một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn cần có các yếu tố sau:

1 – Địa chỉ nâng mũi uy tín phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

nâng mũi ở đâu đẹp

Có vẻ điều này hơi thừa với nhiều người, tuy nhiên thực tế hàng năm Việt Nam mở ra hàng trăm nghìn thẩm mỹ viện khác nhau và BYT chỉ cấp phép vài chục cho đến trăm cơ sở.

Đã có rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang khi thực hiện nâng mũi tại những cơ sở “rởm” nhưng lại khoác chiếc áo hào hoa. Do vậy, bạn cần tỉnh táo kĩ khi chọn các địa chỉ.

Tuy nhiên, làm thế nào để biết đó là địa chỉ đã được cấp phép? Thường thì trên các website của các thẩm mỹ, ngay dưới chân trang đều công khai giấy phép hoạt động. Hoặc bạn khi đến cơ sở, bạn sẽ thấy các giấy phép được treo lên để dễ tìm kiếm.

2 – Đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn thông qua bác sĩ

Đằng sau các ca nâng mũi thành công là những người bác sĩ yêu nghề, say mê tận tụy với nghề và có tài năng cao. Không ngoa khi nói bác sĩ chiếm đến 70% các ca nâng mũi.

Khi bạn tìm hiểu xem nâng mũi ở đâu đẹp, bạn cần tìm hiểu cả các bác sĩ phẫu thuật. Bạn nên lựa chọn những nơi có bác sĩ:

  • Chỉ chuyên thẩm mỹ 1 – 2 bộ phận trên cơ thể.
  • Lên các group, diễn đàn làm đẹp hỏi thăm về bác sĩ
  • Kiểm chứng các ca phẫu thuật thành công của bác sĩ
  • Đến tư vấn, nói chuyện trực tiếp với bác sĩ.
Xem thêm :  999 stt chúc ngủ ngon thả thính ngắn gọn hay nhất

3 – Nên làm mũi ở nơi có cơ sở hiện đại

địa chỉ nâng mũi uy tín

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng tôi đi nâng cái mũi thì cần quan tâm gì đến chất lượng bác sĩ tốt là được rồi, những cái khác đâu quan trọng.

Tuy nhiên, khi bạn đến một cơ sở hiện đại với vật chất đầy đủ, tỷ lệ thành công cao, rủi ro sẽ giảm xuống tối thiểu và luôn có những biện pháp phòng trừ rủi ro cho bạn.

Các phòng khám nhỏ lẻ với điều kiện vật chất không tốt sẽ khó mà đảm bảo kết quả tốt cho bạn được.

4 – Đảm bảo an toàn bằng bảo hành sửa mũi

nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Tôi tin chắc không ai muốn sử dụng bảo hành này, tuy nhiên không ai biết trước được trong quá trình nâng mũi liệu có xảy ra điều gì và việc bảo hành chính là chiếc vé đảm bảo cho bạn trong những trường hợp không may mắn.

Tùy từng  phương pháp nâng mũi mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau, thường thì những phương pháp nâng mũi đơn thuần (dành cho những bạn ít khuyết điểm), thời gian bảo hành sẽ là 5-20 năm. Còn đối với các trường hợp nâng mũi cấu trúc (dành cho những bạn nhiều khuyết điểm, phải tái cấu trúc mũi),  thời gian bảo hành thường rơi vào 10 năm cho đến cả đời tùy từng địa chỉ thẩm mỹ

Ngoài ra, còn khá nhiều yếu tố khác như địa chỉ bạn lựa chọn cần phải có bảng giá công khai, có nhiều ca nâng mũi thành công, được chị em phản ánh tốt hay có những ê kíp riêng chuyên gây mê nếu như bạn đang có ý định chỉnh sửa mũi phức tạp… Tất cả các yếu tố này, bạn có thể xem tại bài viết “3 bước tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn nhất tại Hà Nội và TP. HCM

Xem thêm :  Ước số là gì - Bội số là gì?

II – Chia sẻ 2 địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, uy tín được nhiều người bình chọn.

Theo khảo sát, hiện nay có 2 địa chỉ nâng mũi được nhiều người bình chọn nhất và cũng thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công nhất

1 – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đây là địa chỉ duy nhất có những chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt tại Việt Nam. Không chỉ thế, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn liên kết với hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và các bác sĩ tại đây 100% đều là thành viên không thường trực tại Kangnam.

Nếu bạn biết đến Đức Phúc, Bảo Trâm,… hẳn bạn biết đến quá trình lột xác của họ. Một loạt các ngôi sao trẻ là minh chứng cho kết quả của Kangnam.

Cuối cùng, Kangnam là địa chỉ tiên phong cho việc bảo hành nâng mũi. Các dịch vụ của Kangnam có thời gian bảo hành từ 10 năm cho đến vĩnh viễn.

2 – Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là chuỗi bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam với 7 cơ sở trải dài trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đều là những người bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với nghề. Ngoài ra, hiện tại Đông Á cũng đang áp dụng các chính sách bảo hành dành cho dịch vụ nâng mũi. Thời gian bảo hành là từ 10 năm.

Xem thêm :  Vòng tròn lượng giác cơ bản và hướng dẫn sử dụng chi tiết

Đông Á cũng là nơi chứng kiến hàng loạt các ca lột xác kinh điển, từ những trường hợp “không thể tưởng nổi” nhưng dưới tay các bác sĩ yêu nghề, họ trở nên xinh đẹp, tự tin và quyến rũ. Bạn có thể xem về chương trình “Diện mạo hoàn hảo” của thẩm mỹ viện Đông Á để hiểu rõ hơn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về cách tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp cũng như 2 địa chỉ nâng mũi đẹp, được nhiều người ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Chúc bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ ưng ý của mình!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *