DCM, DKM Là Gì? Ý nghĩa của từ DCMM là gì?

DCM, DKM, DCMM, … là những từ mà không ít lần các bạn thường gặp khi lướt Facebook hay chơi game phải không nào? Hôm qua khi chơi LMHT, thì bỗng nhiên chết 1 mạng thì bị chửi là DCM thì mình không hề biết cái DCM là ý nghĩa gì thì hỏi ngay thằng bạn bên cạnh thì nó giải thích thì mình liền té ngửa ra mới biết là nó đang chửi mình.

dcm là gì

Ngoài ra trên các Status hay các comment Facebook, có rất nhiều người sử dụng các từ như DCMM hay DKM tùy theo các ngữ cảnh khác nhau. ThaoTruong dám cá là nhiều người khi mới gặp từ này lần đầu tiên thì ắt hẵn ít ai biết đến cái ý nghĩa thật sự của nó hôm nay mình sẽ giải thích ý nghĩa của 3 từ DCM, DCMM, DKM (hôm nay cho mình văng tục tý nhé ^-^).

ý nghĩa dcm là gì

Theo nhiều người cố gắng dịch nó méo đi ý nghĩa thật của từ DCM như đi con mèo, đừng có mơ, … nhưng hãy hiểu ý nghĩa thật của nó đi “địt con mẹ, địt con mẹ mày” là ý nghĩa bên trong của những cái từ trên mà nhiều nhất là trong khi chơi game để chơi đồng đội hay đối thủ của mình. Nếu các bậc phụ huynh có nghe con cái mình nói những từ này thì chấn chỉnh con cái mình ngay đi nhé.

Bình Luận

Trả lời


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *