Danh sách Văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là khu dân cư thư thái nằm xung quanh khu vui chơi giải trí công viên Gia Định to lớn, mang nét mê hoặc riêng với những trảng cỏ xinh đẹp, con đường chạy bộ và khu đi dạo trẻ nhỏ. Các quán ăn bia và ốc truyền thống lịch sử nằm cạnh những nhà hàng quán ăn hạng sang của Nước Ta, trong khi những quán ăn đường phố ship hàng cơm cuộn và bún phở. Các quầy hàng trong chợ Phú Nhuận chất đầy những mẫu sản phẩm và món ăn hải sản địa phương, trong khi những shop mái ấm gia đình bán quần áo và đồ trang trí. Chính vì vị trí địa lý thuận tiện cùng sự tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều những thanh toán giao dịch bất động sản, động sản. Để phân phối nhu yếu công chứng những thanh toán giao dịch đó nhận thấy sự tăng trưởng của những văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận là thiết yếu. Một loạt những văn phòng công chứng tại Quận Phú Nhuận được Sở Tư Pháp TP Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động giải trí .

1. Danh sách Văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận.

1.1. Văn phòng công chứng Lê Thị Phương Liên

Văn phòng công chứng Nguyễn Điệp là địa chỉ công chứng nhận được nhiều sự an toàn và đáng tin cậy và yêu quý, tin tưởng của người mua khi có nhu yếu công chứng sách vở. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới phần đông, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ giúp quy trình công chứng trở nên thuận tiện hơn .

Công chứng viên Lê Thị Phương Liên: Có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng; Tốt nghiệp Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh; Được bổ nhiệm công chứng viên năm 2005; Nguyên là công chứng viên Phòng công chứng số 1 Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyên Phó trưởng Phòng công chứng số 6 Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay là Trưởng Văn phòng công chứng Lê Thị Phương Liên

– Trưởng văn phòng : Bà Lê Thị Phương Liên
Mã số thuế : 0313744078
Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Thị Phương Liên : 212 Phan Đình Phùng, P. 02, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

1.2. Văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu

Văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu được xây dựng theo Quyết định số 4093 / QĐ-UBND ngày 19/9/2018 của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy ĐK hoạt động giải trí số 41.02.0071 / TP-CC-ĐKHĐ ngày 18/10/2018 của Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu do 07 công chứng viên xây dựng. Công chứng viên là những chuyên viên pháp lý trong những ngành dân sự, đất đai, nhà tại, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, doanh nghiệp, ngân hàng nhà nước. Công chứng viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thực tiễn trong hoạt động giải trí hành nghề công chứng, có tác phong Giao hàng chuyên nghiệp và niềm tin, nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm, …

Trưởng Văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu: Bà Ngô Thị Hường

Mã số thuế : 0315345801
Địa chỉ Văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu : 261F Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

1.3. Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh

Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh sẽ phân phối những dịch vụ pháp lý cho người dân trên địa phận quận Phú Nhuận và những khu vực lân cận, như : công chứng những loại hợp đồng, thanh toán giao dịch ( chuyển nhượng ủy quyền, mua và bán, cho thuê, trao đổi, Tặng Ngay cho, cầm đồ, thế chấp ngân hàng, vay mượn, ủy quyền, di chúc, thừa kế … ) ; công chứng bản dịch ; xác nhận bản sao từ bản chính, xác nhận chữ ký, điểm chỉ ; cấp bản sao hợp đồng …
Trưởng Văn phòng : Công chứng viên Luật Nguyễn Ngọc Thắm
Mã số thuế : 0315687509
Địa chỉ Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh : 176 Phan Xích Long, P. 07, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận.

Các văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận, Văn phòng Công chứng Dương Phước Hoàng Khánh, Văn phòng công chứng Lê Thị Phương Liên, .. đều có những bước và quy trình tiến độ thao tác riêng thế nhưng đều phải làm theo lao lý của pháp lý và thường làm theo những bước như sau :
Bước 1 : Tập hợp đủ những sách vở theo hướng dẫn ( Bản photo và bản gốc để so sánh ) và nộp tại phòng đảm nhiệm hồ sơ ;
Bước 2 : Bộ phận đảm nhiệm hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ tàng trữ. Nếu thấy đủ điều kiện kèm theo thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ nhu yếu bổ trợ thêm ;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4 : Các bên sẽ ký / điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng ( theo hướng dẫn ). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ .
Bước 5 : Người nhu yếu công chứng hoặc một trong những bên nộp lệ phí công chứng, nhận những bản hợp đồng, thanh toán giao dịch đã được công chứng .

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận.

Văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận : Văn phòng công chứng Lê Thị Phương Liên, Văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu, … đều do Sở Tư Pháp quản trị và thao tác cũng như thu phí theo lao lý của Luật Công Chứng năm năm trước cùng những văn bản pháp lý kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về ngân sách đi lại, … tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo lao lý pháp lý về phí công chứng những văn bản, sách vở theo lao lý tại Thông tư 257 / năm nay / TT-BTC có pháp luật về mức thu phí, lệ phí công chứng :
– Phí công chứng hợp đồng, thanh toán giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận.

Hiện nay, những văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận thao tác theo chính sách cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian thao tác đơn cử như sau :
Từ thứ hai đến thứ sáu :
– Sáng từ 8 h đến 12 h
– Chiều từ 13 h30 đến 17 h30
Ngoài ra những văn phòng công chứng tại Quận Phú Nhuận : văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu, Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh, … có thao tác vào sáng thứ 7 từ 8 h đến 12 h .
Ngoài ra còn cung ứng những dịch vụ :
– Công chứng ngoài giờ thao tác, ngày nghỉ, ngày lễ tết .

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận.

Để bảo vệ việc đi lại triển khai những thanh toán giao dịch về công chứng được thuận tiện và an toan quý khách sung sướng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ sách vở công chứng, mức phí công chứng cho thanh toán giao dịch của bạn, thời hạn thao tác, tiến trình thao tác, … Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được tương hỗ :
Liên hệ văn phòng công chứng Quận Phú Nhuận : 19006557

Xem thêm :  Mẫu thông báo thay đổi tên công ty mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *