Đánh giá máy bộ đàm Motorola P6220i có tốt không ?

Đánh giá máy bộ đàm Motorola P6220i có tốt không ?

Bộ đàm đang là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều đơn vị sử dụng đặc biệt là các đơn vị quản lý trong 1 khu vực như bệnh viện , khách sạn  , khu vực quản lý chung cư , quản lý kho xưởng hay doanh nghiệp lớn .

Tầm quan trọng của bộ đàm thì không thể phủ nhận bởi nó giúp kết nối mọi người trong 1 khu vực nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn . Nếu chúng ta sử dụng điện thoại để liên lạc trong 1 nhóm thuộc 1 khu vực nhất định thì số tiền để chi trả là không hề nhỏ chút nào  . Chính vì thế việc sử dụng bộ đàm không chỉ giúp chúng ta giảm bớt được các chi phí cho nhà mạng mà nó còn giúp chúng ta dễ dàng sử dụng giữa nhiều người cùng 1 lúc .

Đánh giá máy bộ đàm Motorola P6220i có tốt không ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất bộ đàm nhưng Motorola là một trong những thương hiệu đang được rất nhiều đơn vị chú ý bởi ngoài chất lượng truyền tải thông tin nhanh mà nó còn khá là bền bỉ . Đặc biệt đối với dòng máy bộ đàm Motorola P6220i của Motorola đang được khá nhiều người chú ý đến nhưng không biết chất lượng và công nghệ có gì nổi bật gì hơn so với các mã sản phẩm khác không thì hãy cùng daydore.com cùng đánh giá cụ thể về dòng sản phẩm máy bộ đàm Motorola này nhé .

Ưu điểm của máy bộ đàm Motorola P6220i :

  • Được thiết kế khá là bắt mắt
  • Được sử dụng công nghệ truyền tải âm thanh ở chế độ Analog và Digital cho nên có thể dễ dàng ghép nối với bất kỳ hệ thống vô tuyến nào
  • Sử dụng công nghệ TDMA giúp tăng gấp đôi lưu lượng kênh tại băng thông 12,5KHz
  • Thời lượng pin sử dụng được cải thiện đáng kể so với các mã sản phẩm trước
  • Dễ dàng mở rộng kết nối vùng nhờ tính năng hệ thống: IP site connect, Capacity Plus (option), Linked trunking Capacity Plus (option)
  • Nhờ sử dụng công nghệ âm thanh IMPRES cho nên giúp chất lượng âm thanh trong hơn và giảm được các tiếng ồn xung quanh .
  • Sử dụng màn hình LCD đơn sắc thể hiện sắc nét các thông số kỹ thuật
  • Có khả năng do tìm được lên đến 128 kênh tần số

Nhược điểm :

  • Giá thành khá cao
  • Khó sử dụng

Bộ đàm Motorola P6220i được sử dụng phổ biến không ?

Hiện sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như : xưởng sản xuất, hệ thống sân bay – nhà ga – cảng biển, các đơn vị vận tải, hệ thống khách sạn – Resort cao cấp, vận tải taxi, hệ thống bảo vệ tòa nhà …

Kết luận :

Với chỉ với 2 nhược điểm mà trong đó có rất nhiều ưu điểm vượt trội thì sản phẩm máy bộ đàm Motorola P6220i được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định , khả năng truyền tải tín hiệu khá tốt. Đây đáng là sản phẩm nên dùng cho năm 2020 nhé mọi người .

Related Posts