Có cách sử dụng TeamWiewer mà đối phương không biết không ?

Như chúng ta thấy thì phần mềm kết nối màn hình từ để điều khiển 1 máy tính khác thường chúng ta sử dụng các phần mềm như TeamViewer hoặc Ultral View  là chủ yếu . Chính vì thế đây được đánh giá là 2 phần mềm hàng đầu trong việc điều khiển màn hình từ xa .

Thông thường để mà điểu khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm TeamViewer thì chúng ta cần phải biết cách cài phần mềm này trên máy tính của mình . Dưới đây là hướng dẫn cách cài TeamViewer với bản mới nhất .

Cách cài phần mềm TeamViewer :

Bước 1 : Chúng ta tìm tải phần mềm TeamViewer tại đây 

Bước 2 : Bấm vào phần mềm chúng ta vừa tải và tiến hành cài đặt

Chúng ta có 3 lựa chọn đó là : Chế độ cài đặt cơ bản , chế độ cài đặt lên trực tiếp lưu trên máy và chế độ chỉ chạy 1 lần không cần cài đặt . Với phần này chúng ta tùy vào ý muốn của mình và chọn sao cho phù hợp nhất .

Còn phần How do you want to use TeamViewer :

Chúng ta có thể chọn theo tùy ý , phần này không quan trọng lắm chúng ta chỉ cần chọn bừa là được . Sau khi chọn xong chúng ta chỉ cần bấm chọn Accept – Finish là xong nhé .

Vậy có cách sử dụng TeamWiewer mà đối phương không biết không ?

Thực ra trên mạng có rất nhiều câu hỏi tương tự như thế và nhận được các câu trả lời là không .

cách sử dụng TeamWiewer mà đối phương không biết

 

cách sử dụng TeamWiewer mà đối phương không biết

Vì sao lại không thể  ?

Bởi khi truy cập vào điều khiển màn hình thông qua TeamViewer thì ít nhất chúng ta cũng cần phải có tài khoản như ID và Password của máy người cần điều khiển  . Chính vì thế phải có sự đồng ý của người dùng máy tính đó , khi điều khiển thì người dùng máy tính sẽ biết là bị điều khiển hay không là điều hiển nhiên .

Related Posts