Cách vào phòng chát Zalo trên điện thoại 2021

Có thể nhiều bạn vẫn hoài niệm và hối tiếc với những phòng chat lúc nào cũng “Full” thời hoàng kim của Yahoo. Tuy nhiên “Hào kiệt đời nào cũng có”, ngày xưa có phòng chat Yahoo thì ngày nay có phòng trò chuyện của Zalo. Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm những người bạn mới cùng quê hoặc cùng sở thích hay đơn giản là cùng muốn tìm bạn mới giống như bạn.

  • Cách lấy mã Phòng Bằng mã QR ZALO

Video hướng dẫn


Cách vào phòng chát Zalo trên điện thoại 2021


Hiện tại phòng chát zalo trên điện thoại đã không còn hoạt động nữa, các bạn đừng tìm vô ích nhé!

Nếu tham gia hội chat với gái xinh zalo, các bạn có thể tham gia group ở dưới đây!

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn nút Thêm góc trên cùng bên phải của ứng dụng chọn Phòng trò chuyện

Nhấn nút Thêm góc trên cùng bên phải của ứng dụng chọn Phòng trò chuyện

Bước 2: Chọn loại phòng chat bạn muốn tham gia. Các phòng chat này được chia theo tỉnh thành, các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Trong mỗi phòng chat lại chia ra các phòng nhỏ. Ví dụ như phòng chat Tình yêu & Tình bạn lại chia ra các phòng nhỏ như Kết bạn bốn phương, Thắc mắc biết hỏi ai, Thế giới teen… Bạn nhấn vào phòng chat muốn tham gia để vào

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các nick Zalo đang tham gia phòng chat. Bạn nhấn vào nút Vào trò chuyện để chat với tất cả mọi người trong phòng chat, hoặc nhấn vào tên người bạn muốn trò chuyện riêng → Nhắn tin để chat riêng

Xem thêm :  FIFA Online 4 bảo trì FO4 hôm nay đến mấy giờ? (2021)

Nhấn nút Vào trò chuyện để vào phòng chat

Nhập tin nhắn rồi gửi, bất kỳ ai trong phòng chat này cũng có thể thấy tin nhắn của bạn. Nếu muốn chat riêng với người nào đó trong phòng chat chung thì bạn nhấn vào tên người đó chọn Nhắn tin

Phòng chat Zalo

Bước 5: Để thoát khỏi phòng chat zalo, bạn nhấn nút bánh răng góc trên cùng bên phải phòng chat, chọn Rời phòng, nhấn Không khi xuất cửa sổ xác nhận

Cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) Zalo trên máy tính

Hiện tại Zalo chưa hỗ trợ vào phòng trò chuyện (phòng chat) trên Zalo web và Zalo PC, tuy nhiên bạn vẫn có thể vào phòng chat Zalo được bằng cách sử dụng một phần mềm giả lập Android.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm giả lập, cài đặt ứng dụng Zalo từ cửa hàng Google Play và làm tương tự như hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện (phòng chat) trên ứng dụng Zalo (điện thoại)

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm giả lập, cài đặt Zalo từ cửa hàng Google Play và làm tương tự như hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện (phòng chat) trên ứng dụng Zalo (điện thoại)

Chúc các bạn thành công!!!

Zoom phòng Zalo gái xinh cực đẹp


Zoom phòng Zalo gái xinh cực đẹp

Zoom phòng Zalo gái xinh cực đẹp Zoom phòng Zalo gái xinh cực đẹp

Ngoài hai cách kết bạn bằng phòng chat Zalo và tìm bạn quanh đây thì chúng ta có thể tìm bạn Zalo thông qua số điện thoại. Đây là cách truyền thống, giúp bạn tìm được những bạn bè trong danh bạ của mình. Hoặc đơn giản là kết bạn Zalo bằng số điện thoại của một cô bạn mới quen chẳng hạn, với tính năng tìm bạn Zalo thông qua số điện thoại bạn sẽ nhắn tin, gọi điện với bạn bè thoải mái mà không lo tốn tiền điện thoại.

Xem thêm :  Euro 2021 chiếu trên kênh nào? Các kênh xem trực tiếp Euro 2021 (2021)

Tính năng vào phòng chat Zalo trên điện thoại giúp chúng ta giao lưu, kết bạn, gặp gỡ bạn bè mới. Tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng các đối tượng lợi dụng, lừa đảo hay gạ gẫm tình cảm trong các phòng chat Zalo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *