Hướng dẫn cách tăng cường tiếng Bass của loa trong Windows 10 , 7

Khi các hệ điều hành Windows XP bị dừng cập nhập và không được hỗ trợ nữa thì Windows 10 đang là một trong những hệ điều hành được săn đón nhiều nhất . Hiện cũng có rất nhiều người sử dụng hệ điều hành Windows 10 , chính vì thế khi mới sử dụng chúng ta không tránh khỏi các vấn đề kỹ thuật .

Việc tăng cường tiếng Bass của loa trong Windows 10 không phải ai cũng biết bởi hệ điều hành này trước khi dùng chúng ta thương quen cách chỉnh loa Bass trên Windows 7 và Windows 8 . Nhưng đối với hệ điều hành này thì làm chúng ta gặp nhiều khó khăn . Chính vì thế hôm nay daydore.com xin chia sẻ cách tăng cường tiếng Bass trên hệ điều hành Win 10 giúp bạn có thể thưởng thức những bài nhạc thêm ấm và sống động hơn nhé .

Thực ra trước kia mình cũng rất mày mò khi sử dụng hệ điều hành Windows 10 này và cũng là một trong những tín đồ thích nghe nhạc trên máy tính laptop . Chính vì thế mình đã từng điều chỉnh tiếng Bass rồi nên muốn chia sẻ cho mọi người .

Cách tăng cường tiếng Bass của loa trong Windows 7 :

Bước 1 : Bạn cần làm đó là bấm vào biểu tượng cửa sổ Windows bên dưới cùng góc bên tay trái của bạn , sau đó nhập vào thành tìm kiếm và gõ  “Sound”

Bước 2 : Chúng ta tiến hành click chuột vào Sound chờ hiển thị bảng điều khiển mới như hình dưới đây rồi chúng ta tiếp tục trong phần Playback thì chúng ta chọn chuột phải vào phần Speaker/HP  rồi chọn Properties 

Xem thêm :  [Đánh giá] loa harman kardon onyx studio 3 khi dùng được 1 tháng

Bước 3 : Tiếp tục bảng điều khiển mới có tên là Speaker/HP Properties thì chúng ta  vào phần Enhancements và tìm đến phần có chữ Loudness Equalization  và tích chọn xong bấm OK như hình dưới .

Thế là xong trên Windows 7 . Còn với cách cài đặt trên Windows 10 thì sao ?

Cách tăng cường tiếng Bass của loa trong Windows 10 :

Thực ra việc cài đặt tăng cường Bass trên Windows 10 thì cũng không có khác biệt gì nhiều so với việc cài đặt trên Windows 7 . Chính vì thế chúng ta cần thực hiện như sau :

Bước 1 : Chúng ta sử dụng tìm kiếm ứng dụng Sound trong Windows 10 bằng cách bấm vào biểu tượng cửa sổ Windows ở góc bên trái dưới cùng và chọn phần tìm kiếm gõ “Sound” và bấm chọn Enter .

Bước 2 : Sau khi bấm chọn xong sẽ mở lên hộp thoại giống như trên Windows 7 và chúng ta chọn chuột phải vào phần Speaker/HP và chọn Properties nhé như hình dưới .

Bước 3 : Sau khi vào trong phần Properties thì sẽ hiển thị bảng điều khiển như sau và chúng ta chọn phần Enhancements và kích chọn 2 phần Bass Boost và phần Loudness Equalization 

Bước 4 : Chúng ta tiếp tục chọn tiếp phần Settings và điều chỉnh như hình dưới tùy theo ý muốn của mọi người nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *