Cách tải video tiktok về máy tính không có logo đơn giản

Như chúng ta được biết thì tiktok là ứng dụng mạng xã hội video mang thương hiệu của Trung Quốc, cho phép người dùng sử dụng và thỏa sức tha hồ sáng tạo video âm nhạc theo phong cách riêng của mình mà không bị giới hạn bởi những nội dung sáng tạo. Đó là một trong những điều khiến cho tiktok trở thành trang mạng xã hội nổi tiếng và được số lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nhưng tiktok là mạng xã hội được chủ yếu sử dụng trên điện thoại di dộng, và trên máy tính thì có nhiều hạn chế về âm thanh, lẫn những công cụ chỉnh sửa video hay những công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Đối với việc tải video tiktok về máy tính mà không có logo thì bạn phải cần một công cụ thứ 3 bên trung gian để giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện được điều đó. Vậy thì cách thức đó như thế nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua Cách tải video tiktok về máy tính không có logo đơn giản của bài viết này nhé.

Để có thể sử dụng được ứng dụng tiktok trên máy tính thì bạn chỉ cần truy cập và TikTok.com. Sau khi bạn đã truy cập thì bạn chỉ cần di chuyển chuột và nhấp tiếp tục vào nút Watch Now nằm ở phía bên tay phải bên trên màn hình và bắt đầu sử dụng ứng dụng tiktok trên máy tính. Đây là việc đầu tiên mà bạn có thể đăng nhập và truy cập vào ứng dụng tiktok, nhưng bên cạnh đó thì với máy tính ứng dụng tiktok vẫn còn nhiều hạn chế hơn so với điện thoại di động.

Xem thêm :  Top 5 nhân vật có DPS mạnh nhất Genshin Impact

Có lẽ, việc hạn chế đối với những người dùng trên tiktok web hiện nay đang là việc mà những nhà sản xuất muốn người dùng sử dụng mạng ứng dụng này từ điện thoại di động nhiều hơn. Bởi lẽ, điện thoại di động vẫn có nhiều lợi thế và có nhiều công cụ như phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, công cụ chỉnh sửa âm thanh, download âm thanh từ những ứng dụng khác, những công cụ hiệu ứng tiện lợi trên điện thoại,…hơn là trên máy tính.

Và khi sử dụng tiktok trên máy tính thì bạn sẽ khó mà thao tác một cách đơn giản. Bởi vì thế mà khi bạn muốn tìm kiếm bất kì tên người dùng nào đó thì bạn chỉ cần nhập vào thanh URL ở phía trên đầu trang và nhập địa chỉ như sau: https: //www.tiktok.com/@usernamehere -> Bạn thay @usernamehere bằng tên người dùng mà bạn muốn tìm kiếm tài khoản sử dụng ứng dụng tiktok.

Tuy tiktok hạn chế người dùng tạo video trên máy tính nhưng việc đăng nhập và tạo tài khoản tiktok trên máy tính cũng khá dễ dàng để bạn có thể tạo được cho mình một tài khoản tiktok trên chính máy tính của mình. Vì vốn dĩ, tiktok chỉ hạn chế những công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ mà chỉ có thể thao tác trên điện thoại di động như tự động thêm nhạc có sẵn trong kho nhạc có sẵn của ứng dụng tiktok, những công cụ chỉnh sửa hình ảnh làm đẹp, những công cụ tạo hiệu ứng cho video âm nhạc, thêm nội dung, caption, hashtag vào phần nội dung của video,… hầu hết với máy tính tiktok đều hạn chế hết, nên việc tạo video tiktok trên máy tính khá là khó khăn đối với mỗi người dùng hệ điều hành PC.

Xem thêm :  Cách vẽ chủ đề anime 20/11 đẹp nhất (2021) ⭐️ Wiki ADS ⭐️

Sau đây, sẽ là các bước đơn giản mà bạn có thể truy cập và ứng dụng và tạo tài khoản tiktok mà bạn có thể tham khảo để tạo tài khoản cho mình trên ứng dụng tiktok trên máy tính dành cho những tín đồ sử dụng hệ điều hành PC:

Bước 1: Truy cập vào trang web tiktok: TikTok.com

Bước 2: Tiếp tục thực hiện thao tác di chuyển chuột click vào Watch Now

Bước 3: Tiếp tục nhấp chuột vào nút upload ở phía bên phải phía trên màn hình máy tính và lựa chọn hình thức đăng nhập cho tài khoản của mình. Tại đây bạn sẽ thấy trên màn hình đăng nhập của máy tính hiện lên những mục như là:
– Use phone or email
– Log in with Facebook
– Log in with Google
– Log in with Switter
– Log in with Instagram
– Log in with LINE
– Log in with VK
– Log in with KaKaoTalk

Nếu là lần đăng nhập đầu tiên của bạn tại ứng dụng tiktok bạn có thể đăng nhập bằng những tài khoản mạng xã hội mà mình có sẵn để đăng nhập vào ứng dụng mạng xã hội tiktok. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng sdt, email của bạn, nhấp chuột chọn vào ô Use phone or email và điền thông tin số điện thoại hoặc là email của bạn vào. Và chờ tin nhắn gửi mã xác nhận đến địa chỉ mà bạn đăng nhập và hoàn tác việc tạo tài khoản tiktok trên máy tính.

Xem thêm :  Download tranh tô màu ngôi nhà cho bé (2021) ⭐️ Wiki ADS ⭐️

Sau đây, thì baonhieu.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải video tiktok về máy tính không có logo cực kì đơn giản nhất, cách này bạn có thể áp dụng trên máy tính và kể cả trên điện thoại di động cũng được. Nó là cách cũng khá phổ biến và đơn giản nhất hiện nay, trên máy tính cũng có thể thao tác đơn giản:

Bước 1: Sau khi tạo tài khoản như ở trên, thì bạn truy cập vào trang chủ của ứng dụng tiktok

Bước 2: Di chuyển chuột vào tìm kiếm video tiktok mà bạn muốn tải về trên máy tính

Bước 3: Nhấp chuột vào kí hiệu chia sẻ video và chọn mục sao chép liên kết

Bước 4: Truy cập vào công cụ, phần mềm tải video trực tuyến Snaptik tại đây: https://snaptik.app/vn

Bước 5: Sau đó, nhấn tháo tác thả link vừa copy Ctrl+V vào ô trống dán link và tiếp tục nhấp chuột vào ô download ở kế bên

Bước 6: Lựa chọn server để tải video tiktok không có logo về máy tính
Lưu ý: để không bị lỗi trong quá trình tải video tiktok không có logo về máy tính thì bạn chỉ nên nhấp chuột và chọn một trong bốn những server trên màn hình công cụ.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *