Cách tải video tiktok không có logo trên IOS cho iphone

Có rất nhiều những trường hợp hiện nay khi tải video tiktok về iphone, mà thường thì chúng ta bị dính logo và các bạn muốn xóa đi logo tiktok đó. Đối với hệ điều hành Android thì bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng ngay trong phần cài đặt của ứng dụng tiktok. Nhưng đối với hệ điều hành IOS của iphone thì có phần phức tạp hơn một chút, vì iphone có rất nhiều những quy định rắc rối và phức tạp khi bạn tải hay đăng nhập bất kì những địa chỉ hay video nào ở những ứng dụng mạng xã hội. Vậy xóa logo cho video trên tiktok như thế nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết Cách tải video tiktok không có logo trên IOS cho iphone ngày hôm nay nhé!

Có rất nhiều thao tác trên iphone mà nhiều người hiện nay vẫn còn khá loay hoay khó mà có thể tìm hiểu được hết về hệ điều hành IOS trên dòng điện thoại này. Và điều thể hiện rõ nhất, đó chính là việc tải video tiktok không có logo trên IOS của iphone, đó cũng là một trong điều khá là trăn trở và khó khăn đối với nhiều tín đồ nghiện tiktok. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video tiktok không có logo mà không cần dùng bất kì những phần mềm cài đặt nào trên iphone.

Và đây là cách hướng dẫn mà bạn có thể thao tác trên điện thoại di động một cách dễ dàng mà không cần tốn phí tải về bất cứ những ứng dụng hay phần mềm hỗ trợ nào. Vì hiện nay, ở App Store, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những phần mềm xóa logo video tiktok khi tải về iphone, nhưng đó đều là những phần mềm mua và có tính phí. Nhưng sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video tiktok không có logo trên IOS cho iphone mà không cần chi bất cứ khoảng chi phí tốn kém nào.

Xem thêm :  Hình ảnh đẹp nhất, ngầu nhất, đẹp nhất của hacker Anonymous

Bước 1:

Bạn nhấn vào linh và tải thêm phím tắt Download TikTok về iphone: Tải phím tắt Download TikTok trên iphone

Bước 2:

Mở trong ứng dụng Phím tắt và bấm vào ô “Get Shortcut” màu xanh.

Bước 3:

Tiếp tục, kéo lướt xuống và bấm chọn vào ô “Thêm phím tắt không đáng tin cậy” màu đỏ

Bước 4:

Tiếp đến, bạn mở ứng dụng tiktok và chọn video mà bạn muốn tải về
Chọn nút chia sẻ và sau đó bấm chọn “Khác”

Bước 5:

Bạn chọn phím tắt DTikTok và video sẽ được tự động lưu về iphone
Bạn sẽ thấy được điều đặc biệt là video tiktok khi được lưu về sẽ hoàn toàn không có logo nhé.

Ngoài ra, thì thì tải video tiktok không có dính logo cho iphone bạn vẫn có thể sử dụng những công cụ phần mềm khác. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn cách tải video tiktok không dính logo cho iphone bằng một phần mềm công cụ khác.

Đây cũng là một trong những cách mà không có quá nhiều để ý và biết đến. Đây là cách mà bạn có thể áp dụng tải cho những video có logo khác mà không nhất thiết phải là video tiktok nhé. Vậy thì cách thức nó như thế nào, thì hãy cùng baonhieu.net tìm hiểu về cách này xem nhé. Bạn có thể thực hiện thao tác và chia sẻ cách này cùng với bạn bè của mình về cách xóa logo tiktok khi tải video trên ứng dụng tiktok về iphone của mình nhé.

Xem thêm :  Hình ảnh biển đẹp - Wiki ADS

Bước 1: Bạn vào App Store của iphone, sau đó gõ ứng dụng Documents và bắt đầu tải về máy.

Bước 2: Vào mục trình duyệt của ứng dụng Documents và gõ tìm kiếm Snaptik
Sau đó, bấm chọn vào trang chủ của Snaptik và sao chép đường link trang chủ Snaptik
Dán đường link vừa copy vào trình duyệt của Documents
Lưu ý: đường link có Quảng Cáo nên phải chờ vài giây

Bước 3: Bạn vào ứng dụng tiktok, chọn video tiktok mà bạn muốn tải về
Sau đó, nhấn vào kí hiệu dấu chia sẻ và chọn sao chép đường dẫn liên kết

Bước 4: Dán đường link vừa mới copy vào ô dán đường link của ứng dụng và nhấn vào biểu tượng tải về kế bến

Bước 5: Tại đây thì bạn chọn định dạng tải về là mp3 hoặc là mp4
Cứ mỗi định dạng thì sẽ có một quảng cáo, bạn nhấn chọn xem quảng cáo
Sau khi xem xong, thì tiếp tục nhấn nút Download và hoàn thành việc tải video tiktok không có logo.

Có rất nhiều những lí do cho việc tải video tiktok không có logo cho nhiều người hiện nay. Và chúng ta có thể thấy việc làm này cũng được khá là nhiều người sử dụng và tìm kiếm. Và cũng một phần lí do là vì họ muốn tìm hiểu về cách thức xóa được logo của video tiktok khi tải về kho lưu trữ của điện thoại.

Nhưng nếu so với những dòng điện thoại hệ điều hành Android thì có thể sẽ dễ dàng hơn đối với người dùng. Nhưng đối với hệ điều hành IOS của iphone thì lại có nhiều thao tác phức tạp hơn, nên đối với nhiều người sẽ rất khó khăn khi thực hiện những thao tác khi không hiểu biết về iphone.

Xem thêm :  Công thức cấp số cộng nâng cao

Và một số lí do mà baonhieu.net tổng hợp từ việc tải video tiktok mà không muốn bị dính logo hiện nay là:
– Việc đầu tiên sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều những video đặc sắc từ ứng dụng tiktok thịnh hành như hiện nay khi không bị vướng víu logo của ứng dụng tiktok.
– Bạn có thể sử dụng những video tiktok không có logo để cắt ghép, để làm những hình nền động cho điện thoại hay cắt ghép làm thành dưới dạng GIF cực thú vị.
– Bạn có thể dùng video tiktok không có logo để re-up trên trang cá nhân của mình mà không sợ bạn bè biết nguồn lấy.
– Bạn có thể dùng thêm phần mềm Faceapp đang hot hit hiện nay để cắt ghép khuôn mặt của mình vào trong video tiktok để tạo thành video của mình mà không bị vướng logo tài khoản tiktok.
– Có thể thoải mái chia sẻ video mà không sợ vi phạm bản quyền hay bị vướng thông tin tài khoản tiktok của người dùng.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *