Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank – Tài Chính Kinh Doanh ADS

Ngân hàng Vietinbank phát hành thẻ ATM để khách hàng sử dụng trong các giao dịch tài chính. Nhiều người sử dụng cây ATM muốn lưu lại thông tin các giao dịch nên chọn nút lấy biên lai. Trong trường hợp bạn muốn biết cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

Là một trong bốn ngân hàng lớn hàng đầu nước ta, hiện nay ngân hàng Vietinbank cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hấp dẫn. Nhiều chi nhánh, phòng giao dịch được mở ở khắp các tỉnh thành phục vụ bà con các vấn đề về tài chính. Khi làm việc với ngân hàng thì mọi người có thể an tâm về độ uy tín và tận tình.

Thông tin về ngân hàng

Địa chỉ trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

 • Email: Contact@vietinbank.vn
 • Website: https://www.vietinbank.vn
 • Internet Banking: https://ebanking.vietinbank.vn/efast/login.dob
 • Văn phòng đại diện ở TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Lầu 14&15, 93-95 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3821 1753
 • Văn phòng đại diện ở TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Số 36 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3843 040

Còn nhiều địa chỉ khác nữa ở tỉnh thành thì các bạn cập nhập cụ thể qua thông tin nơi mình sinh sống, làm việc với hotline trên nhé. Ngân hàng sẽ làm việc các ngày trong tuần theo lịch chung toàn hệ thống.

Thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank

Ngày Thứ Sáng Chiều
Thứ Hai 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ Ba 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ Tư 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ Năm 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ 6 08:00 – 12:00 13:00 – 16:30
Thứ Bảy Đóng cửa Đóng cửa
Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

Tuy nhiên, tại một số phòng giao dịch/chi nhánh thì vẫn có nơi ngân hàng Vietinbank có thời gian làm việc sớm hoặc muộn hơn chút theo đặc điểm công việc, điều kiện thời tiết, đường xá. Có nơi như trong TPHCM nhiều phòng giao dịch còn làm việc sáng thứ 7 để giải quyết khối lượng công việc quá nhiều, buổi chiều nghỉ.

Xem thêm :  Khối C00 gồm những ngành nào? Tổng hợp các ngành khối C00 - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Ngân hàng Vietinbank phát hành thẻ ATM

Thẻ ATM là một loại thẻ được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) phát hành. Loại thẻ này có hình chữ nhật màu xanh dương đặc trưng của ngân hàng và trên thẻ có ghi tên chủ tài khoản, thông tin thẻ. Thẻ phát hành theo đúng chuẩn ISO 7810 mang tới nhiều tiện ích sử dụng cho chủ tài khoản. 

cách đọc biên lai giao dịch atm vietinbank
Lấy biên lai giao dịch tại cây ATM

Khi có thẻ ATM thì khách hàng có thể làm nhiều giao dịch tài chính khác nhau cực kỳ tiện lợi. Bao gồm: vấn tin tài khoản, chuyển khoản, rút tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến,…

Ngân hàng Vietinbank có nhiều loại thẻ khác nhau như Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ đồng thương hiệu, thẻ trả trước…Khách hàng được thoải mái lựa chọn loại thẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách sử dụng cây ATM VietinBank

Để thực hiện các thao tác sử dụng thì trước hết thì bạn tìm tới cây ATM gần nơi mình làm việc, sinh sống và tiện công việc nhìn thấy. Bạn nhớ mang theo thẻ ATM bên mình rồi vào bên trong sử dụng cây ATM. Bạn cần phải chắc chắn cây ATM thông báo đang hoạt động sử dụng bình thường.

Hướng dẫn cách sử dụng cây ATM VietinBank
Hướng dẫn cách sử dụng cây ATM VietinBank

Bước 1: Bước vào cây ATM rồi đưa thẻ ATM vào trong khe đọc theo chiều mũi tên in trên thẻ.

Xem thêm :  Mẫu đơn đăng ký sáng chế mới nhất năm 2022

Bước 2: Sau đó giao diện hệ thống xuất hiện lên thì bạn chọn ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Bước 3: Sau đó hiện lên tên chủ tài khoản thì bạn nhập mật mã thẻ ATM VietinBank theo yêu cầu của hệ thống

Bước 4: Giao diện hệ thống xuất hiện các tính năng khác nhau, ví dụ: chuyển khoản/trả nợ, thanh toán, rút tiền, đổi pin/vấn tin tài khoản, gửi tiền có kỳ hạn, cập nhập số điện thoại,…

Bước 5: Bạn nhấn vào tính năng mà bạn lựa chọn như rút tiền chẳng hạn. Sau đó màn hình sẽ hiện lên các khoản tiền khác nhau như 500.000, 1000.000, 2.000.000, 3000.000, 5000.000, nhập số khác,…Bạn đồng ý thì nhấn vào số tiền để rút

Bước 6: Hệ thống cây ATM sẽ hiện lên yêu cầu bạn có lấy biên lại hay không. Bạn chọn có lấy thì chờ một lát tiền sẽ mở ra từ trong khe ở chính giữa cây ATM và đưa ra giấy biên lai ở bên phải cây ATM. Sau đó có thẻ đưa ra ngoài thì bạn nhớ chờ lấy thẻ ATM rồi hãy ra về nhé.

Ngoài dịch vụ rút tiền thì người sử dụng có thể lựa chọn các tính năng khác của hệ thống theo nhu cầu của mình. Trên màn hình hiển thị thông tin thì bạn đọc và làm theo thôi, vô cùng đơn giản. 

Hướng dẫn cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank

Sau khi sử dụng tiện ích của cây ATM tại các điểm của ngân hàng Vietinbank thì bạn có thể nhấn vào lấy biên lai. Trong cây ATM sẽ đưa ra một tờ biên lai có đủ các thông tin để cho người dùng đọc. 

Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank
Cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank

Tùy vào từng chức năng sử dụng mà nội dung trên tờ biên lai sẽ khác nhau. Ví dụ thông tin trên tờ biên lai chuyển tiền như sau: 

 • Đầu tiên là tên của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
 • Biên lai giao dịch ATM Vietinbank
 • Tiếp theo là ngày giao dịch, số ID của ATM, Số thẻ ATM 
 • Thông tin giao dịch chuyển khoản: Số tài khoản nguồn, số tài khoản đích, số tiền chuyển khoản, số dư tài khoản, số dư khả dụng, phí sử dụng dịch vụ chuyển khoản
 • ID giao dịch
 • Cuối cùng là Lời cảm ơn từ ngân hàng cho quý khách sử dụng dịch vụ.
Xem thêm :  Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị mới nhất năm 2021

Ngoài thông tin này thì với các dịch vụ khác thì sẽ có hiển thị nội dung trên giấy biên lai khác. Các thông tin đều thể hiện rõ bằng ngôn ngữ bạn chọn là tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Chắc chắn trên giấy sẽ có thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ nữa.

Trên bài viết là hướng dẫn cách đọc biên lai giao dịch ATM Vietinbank chi tiết cho mọi người áp dụng thực hiện. Việc này cực kỳ đơn giản chỉ cần bạn chọn viện in biên lai ra sau khi dùng xong tiện ích thì thông tin hiển thị trên giấy rõ ràng, không hề khó đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *