Cách đăng nhập instagram trên google chuẩn nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể đăng nhập instagram trên nhiều những cách khác nhau và cách phổ biến nhất hiện nay mà nhiều người hay dùng đó chính là đăng nhập liên kết với tài khoản facebook của mình. Điều này bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại hoặc là trên máy tính, laptop đều được nha. Vậy thì còn cách đăng nhập instagram trên google thì sao, làm cách nào để bạn có thể đăng nhập được ứng dụng trang cá nhân instagram của mình trên google? Để biết được điều đó thì bạn có thể tìm hiểu qua Cách đăng nhập instagram trên google chuẩn nhất dưới đây cùng với baonhieu.net nhé.

Cách đăng nhập instagram trên google chuẩn nhất

Cách đăng nhập instagram trên google nó cũng rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng có thể thực hiện nó bằng máy tính, laptop hay dùng điện thoại di động cũng đều được. Nhưng để tiện lợi thì tốt nhất bạn nên tải ứng dụng mạng xã hội instagram về ứng dụng phương tiện di động của mình để khi đăng nhập cũng sẽ dễ dàng hơn nhé.

Với cách đăng nhập instagram trên google thì có lẽ nó sẽ phù hợp dành cho những người sử dụng máy tính và laptop hơn. Còn đối với những người sử dụng điện thoại di động thì chỉ cần tải về phần mềm ứng dụng instagram về ứng dụng điện thoại là được. Sau đó thì vào ứng dụng và thực hiện đăng nhập theo những hướng dẫn sẵn có của ứng dụng là được.

Bước 1: Copy đường link này -> instagram và sau đó bấm gõ thả vào google của bạn

Bước 2: Nếu như bạn đã có tài khoản instagram rồi, thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại, hoặc là email và mật khẩu và cứ thế truy cập vào ứng dụng trang cá nhân instagram của mình thôi.

Còn riêng đối với những bạn chưa có tài khoản instagram thì thực hiện bấm chọn vào “Đăng kí” để tiếp tục thực hiện đăng kí tài khoản instagram của mình bằng những bước dưới đây nhé.

Bước 3: Tại đây thì bạn sẽ thấy có một mục màu xanh “Đăng nhập bằng facebook”. Nếu như bạn đã có tài khoản facebook thì bạn chỉ cần bấm vào mục màu xanh này để liên kết giữa hai tài khoản này với nhau là bạn đã có thể đăng nhập và tự động tạo tài khoản instagram cho mình rồi.

Còn nếu như bạn không muốn liên kết giữa hai tài khoản này, muốn tạo một tài khoản instagram riêng thì bạn điền những thông tin cần thiết mà ứng dụng yêu cầu như số điện thoại hoặc là email, họ tên, tên người dùng (tên nickname) và mật khẩu tài khoản. Sau đó, bấm chọn vào đăng kí.

Bước 4: Bạn tiếp tục cung cấp ngày tháng năm sinh của mình và bấm chọn “Tiếp”

Bước 5: Khi bạn nhận được mã 6 chữ số từ ứng dụng instagram gửi đến số điện thoại hoặc là email mà bạn đăng kí thì bạn copy mà và sau đó nhập mã đó vào ô ###### như hình. Sau đó bấm chọn “Xác nhận”, thế là bạn có thể hoàn thiện xong cách đăng nhập và đăng kí tài khoản instagram của mình trên google rồi.

Tiếp theo đó, thì bạn vào trang chủ của tài khoản instagram và cập nhật thêm những thông tin cần thiết của mình như hình ảnh hay liên kết giữa các tài khoản mạng xã hội khác cùng với instagram. Cứ như thế, bạn có thể tìm kiếm được những bạn bè của mình khi có sử dụng instagram kết bạn và cùng trò chuyện với họ thôi nào. Bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ những hình ảnh, video về cuộc sống xung quanh bạn nữa đấy.

Cách đăng nhập instagram bằng facebook trên điện thoại

Ngoài cách đăng nhập instagram bằng google thì bạn vẫn có thể đăng nhập instagram bằng tài khoản facebook cực kì đơn giản. Đối với cách này thì bắt buộc bạn phải có sẵn cho mình một tài khoản facebook đã được tạo thì mới thực hiện được nha.

Bởi vì với cách này, sau khi đăng nhập instagram bằng facebook của mình thì hai tài khoản này sẽ được liên kết với nhau, bạn có thể đăng hình ảnh, video ở một ứng dụng và sau đó ứng dụng còn lại cũng sẽ cập nhật giống như vậy. Bạn có thể thay đổi điều này ở phần cài đặt liên kết tài khoản giữa hai ứng dụng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng instagram và sau đó chọn đăng nhập bằng facebook

Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục điền tên người dùng (tên nickname) cho tài khoản instagram của bạn và tạo mật khẩu cho tài khoản instagram của mình. Tiếp theo, bấm chọn vào đăng kí.

Bước 3: Bạn bắt đầu đăng nhập vào facebook theo như yêu cầu của ứng dụng bằng cách nhập số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu ứng dụng facebook của bạn khi ứng dụng instagram muốn truy cập vào tài khoản facebook để kết nối.

Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ những thông tin thì bạn nhấp vào ô đăng nhập.

Bước 5: Ứng dụng instagram sẽ thông báo hỏi bạn có đồng ý liên kết và lấy thông tin từ tài khoản facebook hay không thì bạn bấm chọn “OK”.

Bước 6: Bạn bấm chọn vào những người bạn facebook có sử dụng instagram mà bạn muốn theo dõi. Sau đó bạn bấm tiếp để hoàn tất và hoàn tất các bước đăng kí tài khoản instagram của mình.

Cách đăng nhập instagram bằng email trên điện thoại

Với cách đăng nhập instagram này thì nó cũng có phần tương tự như bạn đăng nhập tài khoản instagram trên google, là bạn thay vì bấm chọn đăng kí bằng số điện thoại thì bạn bấm chọn đăng kí bằng email của mình nhé. Để thực hiện được đăng nhập instagram bằng email thì trước tiên bạn cũng phải có cho mình một tài khoản email trước đã nhé. Vậy thì tiếp theo chúng ta cùng thực hiện những bước dưới đây để đăng nhập instagram bằng email trên điện thoại nhé, cách làm này bạn cũng có thể thực hiện trên cả máy tính, laptop.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng instagram mà bạn tải về ở ứng dụng của thiết bị điện thoại. Sau đó bấm chọn vào “Đăng kí”.

Bước 2: Tại đây thì bạn điền vào những thông tin cần thiết mà ứng dụng yêu cầu. Ở ô trống đầu tiên là số điện thoại/email thì bạn chọn điền tài khoản email của mình nhé.

Bước 3: Bấm chọn vào ô “Đăng kí”

Bước 4: Tại đây thì ứng dụng instagram sẽ bắt buộc bạn điền ngày tháng năm sinh của mình, sau khi thực hiện xong thì bạn bấm “Tiếp”.

Bước 5: Bạn chờ nhận mã số mà ứng dụng instagram gửi đến hộp thư email của mình. Sau đó copy lấy mã số đó và điền ô trống mã số có kí hiệu ###### của ứng dụng và bấm chọn “Xác nhận” để hoàn tất đăng kí và đăng nhập instagram bằng email của mình trên ứng dụng instagram nhé.

Cực kì đơn giản đúng không nào? Nếu như bạn nào vẫn chưa có cho mình tài khoản instagram thì có thể tham khảo một trong những cách đăng nhập instagram ở trên nhé. Hãy cùng khám phá và sử dụng instagram cùng với những hình ảnh, video được chia sẻ bởi cuộc sống xung quanh bạn và những người thân của mình nhé. Tại đây, bạn cũng có thể kết bạn và theo dõi với rất nhiều những bạn bè ở những quốc gia khác nhau cùng với tính năng trò chuyện qua tin nhắn của ứng dụng mạng xã hội instagram đấy.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *