Phần mềm

Cách ẩn ngày sinh nhật trên Skype chỉ trong 5 bước duy nhất

Có rất nhiều người vì không muốn đối thủ mình biết mình là ai và không muốn được đối thủ biết mình là sinh năm bao nhiêu, chính vì thế có rất nhiều người muốn ẩn ngày sinh trên Skype để đảm bảo thông tin bảo mật cá nhân hơn .

Chức năng thông báo ngày sinh nhật trên Skype đang là một trong những tính năng nổi bật nhất của skype , nhưng có những người thích nhưng cũng có có người lại cho rằng đó gây nhiều phiền phức và tìm cách ẩn nó đó .

Việc ẩn ngày sinh nhật trên Skype không phải là ai cũng có thể biết được cách cài đặt ẩn như thế nào là an toàn và đảm bảo nhất cho mình . Chính vì thế mình xin hướng dẫn cách ẩn ngày sinh trên Skype một cách nhanh chóng và an toàn nhất :

Cách ẩn ngày sinh trên Skype nhanh chóng :

Bước 1 : Chúng ta mở Skype trên máy tính và đăng nhập tài khoản của mình

Bước 2 : Trên màn hình chính của Skype thì chúng ta chỉ cần tìm đến thanh công cụ tool trên cùng nằm ngang như hình sau :

Cách ẩn ngày sinh nhật trên Skype

Bước 3 : Click vào Tools và chọn Option..

Cách ẩn ngày sinh nhật trên Skype

Bước 4 : Khi click vào Option.. thì sẽ hiển thị ra 1 bảng điều khiển và chúng ta tìm đến từ Notification Settings rồi tiến hành click vào

Cách ẩn ngày sinh nhật trên Skype

Bước 5 : Sau khi bảng hiển thị ra thì chúng ta chỉ cần bỏ dấu tích sẵn ở mục “has a birthday” cứ như thế là xong ta hoàn thành được khâu bỏ thông báo sinh nhật của mình cho người khác .

Cách ẩn ngày sinh nhật trên Skype

Như chúng ta biết thì Skype là một phần mềm chat có thể kế nối chúng ta với trong và ngoài nước và hỗ trợ các tính năng nổi bật như gửi dữ liệu, gửi hình ảnh , chat video ở mọi lúc mọi nơi nếu máy tính của bạn có kết nối với mạng .

 

Trả lời