Bảng giá sơn Kova 2019 chính thức từ nhà sản xuất cho đại lý

Sơn Kova là một trong những loại sơn đầu tiên của Việt Nam do bà GS.TS Nguyễn Thị Hòe người đã phát minh ra loại sơn này từ những năm 1992 , đặc điểm của các sản phẩm sơn nhà Kova hoàn toàn là hệ nước, thành phần không chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân cho nên không hề độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe đến con người và môi trường. Hiện nay với dòng sơn Kova đang khá đa dạng về màu sắc với hơn 1000 màu cho chúng ta có thể lựa chọn.

Lịch sử và sự hình thành của sơn Kova :

  • Năm 1992 – 1994 : Tên thương hiệu KOVA bắt nguồn từ Kovalevskaya – giải thưởng khoa học PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được nhận năm 1993. Ngay sau đó thương hiệu Sơn Kova được cung cấp và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam .
  • Năm 1996 : Sơn Kova có hội thảo cho ra sản phẩm sơn đầu tiên và được tung ra thị trường để sử dụng .
  • Năm 1998 : Tổng công ty Sơn Kova Hà Nội được thành lập
  • Năm 2005 : Khánh thành nhà máy KOVA ở Huyện Từ Liêm hay Quận Nam Từ Liêm (bây giờ) – Hà Nội vào ngày 12 tháng 04 năm 2005.
  • 2005 -2013 : Chất lượng và công nghệ của sơn Kova không ngừng được cải thiện , quy mô cung cấp cho thị trường ngày được mở rộng hơn sang cả các nước như Campuchia , Malaysia, Mỹ …

Vậy sơn Kova nước nào sản xuất thì bạn cũng 1 phần đã hiểu được rồi chứ .

Sơn Kova sử dụng có tốt không ?

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có các loại sơn nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản , Thái Lan, Mỹ  thì mới cho chất lượng tốt . Đó là một sai lầm bởi tư tưởng người Việt Nam từ trước giờ vẫn coi trọng các sản phẩm nhập khẩu hơn, sản phẩm sơn Kova không hề thua kém so với các dòng sản phẩm sơn thương hiệu khác trên thị trường như MyKolor , Dulux, Jotun, Nippon, TOA …

Nhưng để mà biết sơn Kova có sử dụng tốt không thì bạn cần phải xem những tính năng nổi trội từ dòng sản phẩm sơn này nhé :

  • Sử dụng với dây chuyền sản xuất hiện đại được khép kín cho nên nó có khả năng bám dính rất tốt , chống lại được các loại nấm mốc và vi khuẩn.
  • Sơn Kova có khả năng thích nghi được với điều kiện khắc nghiệt nhất, ngay cả vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam bởi nó được sản xuất dựa trên hiện tượng thời tiết tại Việt Nam.
  • Sơn có khả năng chống bám bụi và lui chùi vệ sinh trên bề mặt sơn dễ dàng .
  • Có khả năng chống các loại tia UV và ánh nắng mặt trời
  • Độ bền của sơn Kova lên đến 10 năm .

Qua những tính năng nổi trội đó thì chúng ta không còn gì để phân vân khi lựa chọn dòng sơn Kova này rồi chứ bởi nó không hề thua kém so với các loại sơn ngoại nhập 1 chút nào cả .

Ưu điểm của sơn Kova là gì ?

Đa dạng màu sơn : Sơn Kova sở hữu với bảng màu sơn khá đa dạng cho các bạn lựa chọn với số lượng màu lên đến 1000 màu . Với công nghệ pha màu khá chính xác và đảm bảo chất lượng màu được pha chế xong đúng với yêu cầu của khách hàng .

Giá thành hợp lý : Do sản phẩm được sản xuất trong nước và không mất chi phí nhập khẩu cho nên giá thành của sản phẩm sơn Kova luôn có mức giá cạnh tranh hơn so với các dòng sơn nhập khẩu trên thị trường .

Khả năng bám dính tốt : Sơn Kova nội và ngoại thất có khả năng bám dính tốt, giúp bề mặt sơn không bị bong tróc theo thời gian làm mất mỹ quan của công trình.

Khả năng chống cháy : Đây là một trong những công nghệ mới nhất từ sơn Kova giúp có thể giúp chống cháy khi gặp hỏa hoạn . Sơn có thể chịu được lên đến 500 – 600 độ C .

Thích nghi với khí hậu ở Việt Nam : Đó là lý do vì sao càng ngày dòng sơn này càng được nhiều người Việt Nam và các nước bạn chọn lựa và tin dùng. Nhiệt đới hóa giúp sơn có khả năng thích ứng với khí hậu nắng mưa kéo dài như ở Việt Nam, mang lại cho người sử dụng một sản phẩm bền lâu trước thời tiết.

Không có độc hại : Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và không chứa các chất độc hại như thủy ngân , chì ..gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người .

Đa dạng màu sắc : Đối với dòng sơn Kova hiện đang có đến 1000 màu để chúng ta có thể lựa chọn .

Bảng giá sơn Kova niêm yết cho năm 2019 mới nhất :

Dưới đây là bảng giá sơn Kova mới nhất từ nhà sản xuất cung cấp chính thức :

 

Bảng báo giá dưới đây là giá Matit , sơn chống thấm và dòng sơn đặc biệt cho mọi người tham khảo

Bảng giá màu sơn theo quy định của tập đoàn sơn Kova :

 

 

Để lựa chọn được sơn Kova chính hãng tốt nhất trong năm 2019 thì các bạn nên tham khảo một số đơn vị cung cấp đã có giấy ủy quyền của tập đoàn sơn Kova cho đại lý nhé .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *