3 cách kiếm filter đẹp & hot trên instagram bạn nên biết

Việc sử dụng filter trên instagram sẽ giúp bạn có được những hình ảnh có màu sắc tươi tắn cũng như có nhiều bộ lọc, hiệu ứng làm đẹp hơn hình ảnh mà bạn đăng tải trên mạng xã hội cũng như những video khoảnh khắc mà bạn muốn chia sẻ trên trang cá nhân của mình trên ứng dụng mạng xã hội instagram. Instagram có hàng ngàn, hàng triệu những filter làm đẹp mà bạn có thể tìm kiếm và hiện nay cũng có một số ít người biết về cách tìm kiếm này. Thì sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách kiếm filter đẹp & hot trên instagram đơn giản, mà bạn có thể tự mình tìm kiếm và thao tác trên điện thoại di dộng một cách dễ dàng.

Bình thường, thì nhiều người chỉ sử dụng công cụ camera để chụp ảnh từ instagram và trong công cụ camera cũng đã có sẵn cho bạn những bộ lọc chỉnh ảnh và hiệu ứng cơ bản để bạn có thể chỉnh ảnh cho mình. Nhưng với sự hiện đại của công nghệ như hiện nay thì không dừng lại ở đó, có rất nhiều người sử dụng instagram và những hình ảnh mà họ đăng tải thường có chất lượng cũng như màu sắc khá đẹp, vì sao họ làm được như vậy thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp thêm về vấn đề này sau đây.

Đơn giản thôi, họ chỉ dùng filter chụp ảnh trên ứng dụng mạng xã hội instagram, đó là một trong những lí do khiến cho nhiều người trở nên nghiện ứng dụng mạng xã hội này vì có nhiều filter làm đẹp để cho họ lựa chọn. Và bạn cũng có thể tải hình ảnh mà bạn vừa sử dụng filter về máy và có thể đăng tải ở bất kì những trang mạng xã hội khác đều được. Sử dụng filter làm đẹp sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian cho những việc ngồi chỉnh ảnh hàng giờ, phải tự mình tìm kiếm những bộ lọc phù hợp và tự làm thủ công.

Xem thêm :  Bất đẳng thức cosi - Công thức mở rộng

Đến với ứng dụng mạng xã hội instagram, bạn có thể làm điều đó nhanh hơn chỉ với một số thao tác đơn giản, là bạn đã có ngay cho mình một hiệu ứng filter làm đẹp cực hấp dẫn mà không tốn bất kì khoảng chi phí nào, cũng không cần tốn thời gian để ngồi chỉnh sửa ảnh. Bạn chỉ cần chụp ảnh cùng với filter và việc sau đó là up lên mạng xã hội để cùng chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp nhất của mình đến với những người chơi ứng dụng mạng xã hội hiện nay.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản instagram trên ứng dụng instagram của bạn
Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng kí tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản facebook, vì instagram và ứng dụng mạng xã hội facebook đã liên kết với nhau. Điều này cũng có thể giúp bạn tìm được những bạn bè chơi facebook có sử dụng instagram và cùng nhau theo dõi tài khoản của nhau, cùng nhau chia sẻ về những khoảnh khắc xung quanh cuộc sống của nhau.

Bước 2:

Bạn bấm chọn vào camera của ứng dụng để chụp ảnh

Bước 3:

Tiếp tục thao tác, bạn di chuyển kéo qua những bộ lọc chụp ảnh có sẵn tại ứng dụng instagram và bấm vào tên của bộ lọc đó.

Bước 4:

Tiếp tục bạn tìm mục “Lướt xem thư viện hiệu ứng”.

Bước 5:

Tại đây bạn sẽ thấy có rất nhiều những filter hiệu ứng làm đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Ở phía dưới của ô tìm kiếm bạn sẽ thấy được những chủ đề filter hiệu ứng như thước phim, instagram, selfie, tình yêu thương, màu sắc & ánh sáng, phong cách camera, tâm trạng. Bạn có thể chọn một trong những chủ đề mà bạn yêu thích bằng việc bấm vào ô chủ đề đó. Hoặc bạn có thể tiếp tục lướt và bấm chọn vào bất kì những filter hiệu ứng nào mà bạn thích.

Xem thêm :  Mẫu chữ ký tên Chung đẹp (2021) ⭐️ Wiki ADS ⭐️

Bước 6:

Sau khi bấm vào xem filter hiệu ứng mà bạn yêu thích, bạn có thể bấm vào ô “Dùng thử” hoặc là chọn lưu filter bằng cách bấm vào kí hiệu lưu kế bên cạnh ô dùng thử filter. Và như thế, là hoàn tất việc tìm kiếm và lưu bất kì những filter nào mà bạn thích rồi, bạn chỉ việc mở lại camera và lướt tới hiệu ứng mà bạn vừa lưu, sau đó chụp ảnh hoặc quay video và up lên trang cá nhân của mình thôi.

Đây là cách tìm kiếm bất kì những filter nào có hiệu ứng tương tự với filter mà bạn lưu trong công cụ camera của mình trên instagram. Việc đầu tiên bạn cần làm là cũng đăng nhập vào tài khoản instagram mà bạn đang sử dụng -> Bạn cũng thực hiện bấm chọn vào camera của instagram (là công cụ chụp ảnh của ứng dụng instagram)

Bước 3:

Bạn lướt và tìm chọn filter hiệu ứng mà bạn yêu thích, và bạn muốn tìm filter khác có hiệu ứng tương tự như filter mà bạn chọn thì tiếp tục bấm chọn vào tên filter hiệu ứng mà bạn chọn nằm phía dưới ở giữa màn hình.

Bước 4:

Bạn tìm kiếm mục “Nội dung khác của tên filter” và nhấn chọn nó.

Bước 5:

Bạn sẽ tìm kiếm được những filter hiệu ứng mà bạn yêu thích, tại đây bạn có thể xem được trang cá nhân tài khoản người sáng tạo ra filter hiệu ứng.

Xem thêm :  Giá cá bớp bao nhiêu tiền 1kg ?

Cách này cũng khá phổ biến và cũng được nhiều người sử dụng. Cách này đối với ai cũng có thể làm được, chỉ cần bạn chăm theo dõi và xem story của những người nổi tiếng thì bạn sẽ có thể tìm kiếm được những filter đẹp và phù hợp cho mình. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi và thường xuyên chăm xem những story được đăng tải trên instagram của bạn bè mình.

Vì việc sử dụng filter hiệu ứng làm đẹp hiện nay cũng rất phổ biến đến những người chơi ứng dụng mạng xã hội instagram. Bạn có thể theo dõi story của bạn bè, từ đó bạn cũng có thể tìm kiếm được những filter đẹp. Khi bạn tìm được filter đẹp cho mình trên story của bạn bè thì việc bạn cần làm là lưu lại filter hiệu ứng đó và quay về công cụ camera trên ứng dụng instagram của mình và thực hiện việc chụp ảnh, quay video cho mình thôi.

Posted in: Câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *